hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Công dụng và một số loại máy khoan địa chất phổ biến

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. quangkhai90

  quangkhai90 Staffs

  Tham gia ngày:
  19/4/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Một công trình xây dựng bước đầu tiên đều là phải xây dựng nền móng. Nền móng vững chắc thì công trình xây lên đảm bảo tính an toàn, nền móng không vững chắc khi xây lên có thể gặp nhìu nguy cơ không lường trước được có thể xảy ra trong và sau khi xây dựng. Theo kinh nghiệm của anh Sinh-chuyên gia khảo sát địa chât hàng đầu của Việt Nam , việc khảo sát địa chất là công đoạn tối quan trọng trong quá trình xây dựng công trình, vì đơn giản: mún cây khỏe thì rễ phải mạnh. Máy khoan khảo sát địa chất công trình chính là công cụ được sử dụng trong quá trình khoan địa chất này.

  Công dụng của máy khoan địa chất trong khảo sát địa chất: Máy khoan khảo sát địa chất công trình là loại thiết bị công cụ, máy móc sử dụng trong việc khoan địa chất nhằm mục đích phục vụ cho nghiên cứu, thăm dò địa chất.  [​IMG]
  Khoản địa chất rất quan trọng​

  Việc khảo sát thăm dò này sẽ phân tích địa chất tại nơi cần xây dựng giúp cho việc xây dựng các công trình được dễ dàng thuận lợi hơn, tránh xây trên những khu vực địa chất dễ xảy ra sụt, lún gây thiệt hại cho công trình.

  Một trong những máy Khoan địa chất được sử dụng phổ biến là máy khoan TQ: Loại máy này đã có trên thị trường của nước ta từ rắt lâu, độ uy tín và an toàn đã được đảm bảo. Đây là loại máy khoan thăm dò địa chất đặc biệt khi tất cả các máy bơm và máy khoan trong máy đều được gắn trên 1 bệ máy; kết cấu này của máy khiến cho máy rất gọn nhẹ, dễ tháo lắp, dễ vận chuyển. Khi máy kèm đủ phụ kiện có thể khoan được tới 60m.


  [​IMG]
  Công ty khoan địa chất uy tín​

  Một loại máy khoan khao sat dia chat uy tin khác là máy T-TECH hàng việt nam chất lượng cao được sản xuất từ hãng T-TECH tập đoàn công nghệ hàng đầu của việt nam. Máy khoan này gồm một máy khoan chính với kích thước khá gọn nhẹ, máy có gắn thêm bộ phận bánh xe giúp di chuyển dễ dàng hơn trên đường bằng cũng như đường dài.

  Công ty cho thuê khoan và khảo sát địa chất
  Địa chỉ: 49 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, tp HCM
  Điện thoại: 0938.161.031
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Công dụng và một số loại máy khoan địa chất phổ biến