• Về việc đăng ký thành viên
 • Công nghệ nâng mũi mới đẹp hiện tại

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. bomhao

   bomhao Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   9/10/15
   Bài viết:
   102
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   16
   Giới tính:
   Nam

   Ngành công nghiệp thẩm mỹ ra đời đã giúp đỡ phụ nữ cải thiện vẻ đẹp của chiếc mũi bằng những phương pháp tạo hình mũi. Mũi đóng vai trò như thước đo của vẻ đẹp khuôn mặt cân đối và hài hòa. Vì thế một chiếc mũi cao thanh tú luôn là nhân tố quan trọng góp phần tạo nên một gương mặt sang trọng. Khác với phương Tây, phụ nữ Á Châu sở hữu chiếc mũi to bè, sống mũi thấp.


   [​IMG]

   Nâng mũi cấu trúc dựng trụ mũi bằng sụn tự thân là gì?

   Đây là phương pháp tổng hợp nhiều kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc hiện đại nhất hiện nay với sự kết hợp của sụn nhân tạo và sụn tự thân giúp đem lại một chiếc mũi đẹp tự nhiên, cong mềm mại. So với những phương pháp trước kia thì nâng mũi cấu trúc không chỉ giúp mũi cao thon gọn hơn mà còn khắc phục nhiều biến chứng có thể xảy ra khi thực hiện nâng mũi bằng những phương pháp cũ.

   Vì sao thực hiện nâng mũi cấu trúc dựng trụ mũi bằng sụn tự thân:

   Bẩm sinh có mũi thấp và mong muốn cải thiện dáng mũi.
   Chấn thương mũi do tai nạn.
   Phẫu thuật mũi rồi nhưng bị hỏng
   Nâng mũi Hàn Quốc là công nghệ chỉ sử dụng sụn nhân tạo Hàn Quốc giúp nâng cao sống mũi nhưng không thể tạo hình mũi cong S-line. Ngược lại, nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật chỉnh sửa lại hoàn toàn dáng mũi như sống mũi, đầu mũi, trụ mũi bằng sụn tự thân, không chỉ giúp nâng cao sống mũi mà còn tạo một dáng mũi cong mềm mại, gợi cảm, hình S line như ý, hài hòa với từng đường nét khuôn mặt.


   Ưu điểm của nâng mũi cấu trúc dựng trụ mũi bằng sụn tự thân:

   Sửa mọi dáng mũi xấu
   Khắc phục mũi hỏng sau khi nâng
   Tạo hình dáng mũi cong S-line tự nhiên
   Kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài
   An toàn tuyệt đối
   Kỹ thuật thực hiện nâng mũi cấu trúc dựng trụ mũi bằng sụn tự thân
   Trước đây, bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi bằng sụn thô cứng. Bác sĩ chỉ bóc tách dưới da hoặc bóc cả dưới cân cơ có mạc xương mũi để đặt sụn sinh học. Đối với người có da mũi mỏng bấm sinh hoặc da mũi mỏng do phẫu thuật nâng mũi nhiều lần trước đó, phương pháp cũ này sẽ gây nhiều biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi hoặc sụn sinh học gây thủng đầu mũi. Phương pháp nâng mũi bọc cân tự thân S line xuất hiện đã khắc phục những nhược điểm của phương pháp cũ.

   Cong nghệ phẫu thuật gồm 2 giai đoạn: lấy sụn tự thân (cân tự thân và sụn vành tai) để tạo hình dáng mũi. Trong quá trình phẫu thuật nâng mũi s line, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách sụn cân ở một số vùng như dưới da vùng thái dương trong chân tóc, cân dưới da vùng nếp bẹn hoặc vùng kẻ giữa 2 mông với kích thước như mong muốn sau đó khâu lại. Lớp cân lấy ra sẽ được xử lý, bọc lên sụn mũi sinh học và ghép vào vùng da mũi mỏng hoặc toàn bộ chiều dài mũi nhằm giảm đi hiện tượng lộ sống mũi hay đỏ đầu mũi.Tiếp theo bác sĩ sẽ lấy sụn vành tai để nâng trụ mũi lên cao đồng thời kéo đầu mũi dài ra như mong muốn. Sau cùng bác sĩ sẽ cẩn thận đặt sụn sinh học đã gọt giũa tạo dáng phù hợp vào xương chính mũi giúp tạo dáng mũi cân đối với gương mặt.


   Quy trình phẫu thuật nâng mũi S line cấu trúc dựng trụ mũi bằng sụn tự thân

   Bước 1: Bác sĩ phẫu thuật sẽ trực tiếp tư vấn và thăm khám cho khách hàng.
   Bước 2: Xét nghiệm tổng quát sức khỏe trước khi phẫu thuật.
   Bước 3: Tiến hành phẫu thuật khi kết quả lâm sàng tốt
   Bước 4: Xuất viện
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Công nghệ nâng mũi mới đẹp hiện tại"

  Chia sẻ trang này