hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Công tác chuẩn bị khai trương du lịch biển Sầm Sơn Thanh Hóa

Thảo luận trong 'Cẩm nang du lịch'

 1. thoroti

  thoroti Staffs

  Tham gia ngày:
  31/8/15
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Theo dự kiến, Khai trương nghỉ dưỡng hè Sầm Sơn năm 2016 sẽ được tổ chức vào ngày 16/4 với quy mô, uy tín tương xứng với sự đổi mới của thị xã Sầm Sơn. Liên hệ book ngay phòng khách sạn sầm sơn bãi b đẹp nhất cho kỳ nghỉ hè tại Sầm Sơn

  [​IMG]
  Bãi biển nghỉ dưỡng Sầm Sơn.

  Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Đình Xứng vừa có buổi làm việc với thị xã Sầm Sơn. Theo đó, để chuẩn bị các kiến nghị cho sự kiện khai trương Hè Sầm Sơn năm 2016, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu thị ủy, UBND thị xã Sầm Sơn, các sở, ban, ngành có liên quan và nhà đầu tư tập trung cao độ để đẩy nhanh tiến độ các dự án trên địa bàn Tx., chất lượng đảm bảo các công trình để kịp thời đưa vào vào khai thác, áp dụng trong, phục vụ khai trương Hè Sầm Sơn năm 2016.

  không những đó, Chủ tịch UBND tỉnh cũng chỉ đạo việc quản lý, khai thác khuôn viên bãi biển để tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về đảm bảo dịch vụ, hàng hóa mang lại sự hài lòng cho khách khi đến với Sầm Sơn.

  siêu thị Tập đoàn FLC được quản lý, khai thác 2 khu chức năng gồm tổ hợp dịch vụ Bar-café, các khu tắm trắng. Giao UBND thị xã Sầm Sơn chủ trì, phối hợp với cơ sở kinh doanh Tập đoàn FLC và các đơn vị có liên quan Xây dựng phương án khai thác cụ thể cho từng loại hình dịch vụ trên khuôn viên bãi biển và vỉa hè đường Hồ Xuân Hương, như: Quy hoạch các vị trí cho nhân dân bán dồ lưu niệm vào thời gian phù hợp, đảm bảo việc khiến cho nhân dân và xịn văn minh, lịch sự, thân thiện với du khách; quy hoạch bãi đỗ xe, tổ chức các điểm trông giữ xe xịn an ninh, trật tự, lợi ích cho áp dụng trong du khách gắn với việc đổi mới dung tích ven biển phía Đông đường Hồ Xuân Hương.

  Chủ tịch UBND tỉnh cũng thống nhất chủ trương của tx.sầm sơn quy hoạch, bố trí lại nơi neo đậu thuyền, bè, mủng cho bà con ngư dân tại 2 vị trí: Phía Bắc giáp khu vực bãi tắm có chiều dài 600m và phía Nam khu vực bãi tắm có chiều dài 150m.

  thị xã Sầm Sơn sẽ chủ trì phối hợp với các ngành, đơn vị liên quan lập phương án đầu tư, dáng dấp Kỹ thuật các bến neo đậu tàu thuyền để kết hợp với các công trình trên khuôn viên bãi biển, có ranh giới cụ thể, hệ thống các điểm tời kéo, bố cục ngư lưới cụ tốt, chất lượng vệ sinh Môi trường, văn minh, lịch sự, tạo cảnh sắc đẹp dần đưa các vị trí này trở nhành điểm Tham quan nghỉ dưỡng trên bãi biển…

  Theo dự kiến, khai trương du lịch hè Sầm Sơn năm 2016 sẽ được tổ chức vào ngày 16/4 với quy mô, chính hãng tương xứng với sự đổi mới của thị xã Sầm Sơn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Công tác chuẩn bị khai trương du lịch biển Sầm Sơn Thanh Hóa