hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Công ty bảo vệ phòng cháy chữa cháy

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. truong coi

  truong coi Staffs

  Tham gia ngày:
  3/4/15
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Trong mỗi kế hoạch bảo vệ một cơ sở vật chất của khách hàng, công tác triển khai kế hoạch PCCC là cực kỳ cần thiết và cực kỳ quan trọng. Đảm bảo an ninh tuyệt đối phía của cải vật chất của đơn vị chủ quản không bị hỏa hoạn được coi là trách nhiệm và nhiệm vụ của mỗi người bảo vệ khi làm việc khi công tác cho dich vu bao ve tai ha noi, lý do là trường hợp xảy ra sự cố cháy nổ thì tổn thất cực kỳ nặng nề về người và tài sản.
  Công tác PCCC được chia thành hai nhiệm vụ cơ bản là Phòng cháy và chữa cháy. Phòng cháy chữa cháy là tổng hợp những cách mục đích giảm thiểu rủi ro hỏa hoạn và nhiệm vụ cứu người, di tản cấp tốc, giảm thiểu thiệt hại trường hợp phát sinh cháy nổ.
  Trong những năm trước, có rất nhiều vụ hỏa hoạn xảy ra từ cao ốc, siêu thị, khu mua sắm, nhà dân, nhà xưởng ,… trên tất cả các tỉnh thành đặc biệt là ở Hà NộiSài Gòn, gây thiệt hại về người và tài sản do sơ ý ở công tác PCCC hoặc chưa để ý đúng mức đến công tác phòng cháy chữa cháy.
  việc PCCC trên địa bàn ha noi đang thi công bắt buộc phải được quan tâm đủ mức cũng như đầu tư về thiết bị và công cụ tốt nhất phục vụ công tác phòng cháy chữa chát, treo nội quy an toàn PCCC, tiêu lệnh xử lý cháy, biển báo cấm lửa, cấm hút thuốc tại các nơi dễ xảy ra hỏa hoạn, bên cạnh đó còn chú ý đến lối đi, lối thoát hiểm, vị trí đặt bình cứu hỏa, vòi rồng,.. tránh xảy ra tình trạng vướng víu hoặc không làm việc khi xảy ra hỏa hoạn. Nhân viên bảo vệ của công ty bảo vệ Thông báo, đôn đốc mọi người tuân theo tuyệt đối việc phòng cháy chữa cháy và văn bản luật phòng cháy.
  Khách hàng phải xây dựng tổ phòng cháy chữa cháy kết hợp với đơn vị bảo vệ uy tín thành lập đơn vị đào tạo PCCC và thường xuyên bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, chuyên môn, sử dụng thuần thục những trang thiết bị PCCC tại chỗ mục đích ứng biến ngay lập tức cũng như không cho hỏa hoạn tràn sang khu vực khác. Đội phòng cháy chữa cháy cơ sở cũng có trách nhiệm luôn tục tuần tra, giám sát những thiết bị PCCC và việc chấp hành quy định phòng cháy chữa cháy từ cán bộ nhân viên, thực tập tình huống chữa cháy, cứu người, di tản tài sản, kết hợp cùng Cơ quan cảnh sát PCCC chuyên nghiệp trường hợp xảy ra sự cố hỏa hoạn ở thành phố ha noi .
  Khi thực hiện đạt những điều nêu trên sẽ làm cho công tác phòng cháy chữa cháy tại khu vực bảo vệ được an toàn cũng như dịch vụ bảo vệ trên khu vực hà nội đã duy trì tốt nhiệm vụ phía khách hàng đã tin tưởng giao phó. Tất cả những nhân viên bảo vệ đang công tác tại dịch vụ bảo vệ tại hà nội chuyên nghiệp chúng tôi đều được tham gia những khóa đào tạo về nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy từ cơ bản đến nâng cao, hết các khóa học tất cả bảo vệ này đều được cấp Chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy từ trường Đại học Phòng cháy và Chữa cháy cấp.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Công ty bảo vệ phòng cháy chữa cháy