hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Công ty đa cấp Thiên Lộc núp bóng kinh doanh để lừa đảo tài chính?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. hientorres19

  hientorres19 Staffs

  Tham gia ngày:
  31/12/15
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Thời gian gần đây Báo BVPL liên tục nhận được thông tin phản ánh về việc: Công ty cổ phần nhượng quyền Thiên Lộc (Công ty Thiên Lộc lừa đảo), có trụ sở chính tại: Số 21, đường Lê Trung Nghĩa, Khu K300, phường 12, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, và Chi nhánh tại Hà Nội, ngay từ khi thành lập công ty này đã đưa ra một loạt các chính sách để dụ dỗ người dân tham gia đóng tiền mua sản phẩm, ngoài ra còn được hưởng nhiều quyền lợi khác trong đó có chiêu quảng cáo nhà phân phối (NPP) của công ty này sẽ được “đồng hưởng 2% doanh số PV toàn quốc” đến khi nào thu hồi đủ vốn tích lũy thì thôi.
  [​IMG]
  Để rộng đường dư luận, PV đã có buổi làm việc với Ban lãnh đạo công ty Thiên Lộc. Trao đổi với PV, ông Nguyễn Đức Lộc – Chủ tịch HĐQT công ty Thiên Lộc cho biết: “công ty Thiên Lộc có 3 sản phẩm là; lá tắm Baby; Thực phẩm chức năng, viên nén Wodemax và Thực phẩm chức năng Bột Mushroom Codonopsis lanceolata Yam gruel - Premium”. Khi PV đề nghị cung cấp về hồ sơ pháp lý bán hàng đa cấp của 3 sản phẩm này thì ông Lộc thừa nhận: “đối với 2 sản phẩm về thức phẩm chức năng thì chúng tôi đã nộp hồ sơ lên cơ quan chức năng và đang chờ cấp phép bán hàng đa cấp, còn đối với sản phẩm lá tắm Baby... thì chúng tôi đã được cấp phép rồi”. Trước đề nghị của PV về việc cung cấp hồ sơ của sản phẩm lá tắm Baby thì ông Lộc nói sẽ cung cấp vào hôm khác!?

  Rõ ràng, trên thực tế các sản phẩm Thực phẩm chức năng của công ty Thiên Lộc chưa được các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp phép bán hàng đa cấp mà công ty này vẫn ngang nhiên làm phiếu đặt hàng rồi thu tiền của khách hàng là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng trong hoạt động kinh doanh bán hàng đa cấp. Ngoài ra, theo nguồn tin riêng của PV thì hiện này đã có hàng nghìn người trong cả nước đã tham gia đầu tư và bán hàng đa cấp ở công ty Thiên Lộc. Vậy không biết số tiền mà công ty này thu được từ việc bán hàng “ảo” này là bao nhiêu? Điều đáng lo ngại hơn nữa là việc những người tham gia đầu tư vào công ty Thiên Lộc liệu có an toàn? Việc này rất cần những cơ quan chức năng sớm vào cuộc xác minh làm rõ để đảm bảo quyền lợi, an toàn cho người tham gia.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Công ty đa cấp Thiên Lộc núp bóng kinh doanh để lừa đảo tài chính?