hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Công ty diệt mối tận gốc tại Bình Chánh

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. vovanhoa

  vovanhoa Staffs

  Tham gia ngày:
  12/5/14
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Công ty diệt mối tận ngốc tại Bình Chánh 090 866 1945, Dịch vụ diệt mối ở huyện bình chánh tphcm, chuyên diệt mối tận gốc tại nhà ở, Cơ quan.
  NHận diệt mối công ty xí nghiệp, Phòng chống mối, diệt côn trùng nơi công cọng ở tại huyện bình chánh tphcm, diệt côn trùng ruồi muỗi kiến gián, diệt chuột tận gốc bằng thuốc vô sinh, nhận kiểm tra mối, theo yêu cầu của khách hàng diệt mối tại Bình Chánh tphcm.
  DIỆT MỐI TẬN GỐC
  Quy Trình diệt mối tận gốc. Gồm có 3 giai đoạn như sau:

  1- Đặc hộp mồi nhử mối ở một số điểm mối đang xuất hiện, Mồi nhử có chất dẫn dụ mối, nên mối nghe thấy mùi đó mối sẽ tập trung lại ăn, Thời gian để mối tập trung đông cần phải nhử từ 13 đến 16 ngày,
  2- Trong khoảng thời gian đó chúng ta bắc đầu dùng thuốc diệt mối PMC 90 phung vào hộp mồi nhử mối (Xé tung hộp mồi ra để phun cho đều) Sau khi phun xong để lại vị trí ban đầu, Mối dính thuốc không chết ngay tại chỗ, thuốc diệt mối này được giọi là thuốc diệt mối lang truyền, mối dính thuốc phát bệnh lây lang ra mà chết toàn bộ tổ mối,
  Sau 7 đến 9 ngày kể từ ngày phun thuốc diệt mối, chúng ta tiến hành thu gom mồi nhử mối và cạo sạch những đường mối đi mà không nhìn thấy con mối nào, thế là đã tiêu diệt được tổ mối, Diệt mối tận gốc là vậy, Thuốc diệt mối lang truyền từ con nay sang con khác
  Cách xử lý mối nền móng công trình xây dựng. Công ty diệt mối Tùng MY
  Thuốc phòng chống mối Mapsedan
  1.
  Phun thuốc phòng chống mối ngay sau khi nhà thầu xây dựng đã kết cấu xong phần sắt, Sắp sửa tiến hành đổ btong móng băng ( Đây là nhà không cố tầng hầm ).
  2. Sau khi ngôi nhà đã được xây thành tường , vách. Tất cả các đường điện, đường nước đã được ổn định, việc phòng chống mối lại tiếp tục phun thuốc phòng mối lần hai ( Ghi chú phun thuốc trước khi tô tường phun lên tường cao tầm 1,5m) để thuốc thấm vào những khe hở giữa đường điện và tường, đây là đường mối tấn công nguy hiểm nhất.
  Dưới đây là sơ lược về hoạt động phòng chống mối.
  Thay đổi cơ cấu của khu vực bị nhiễm mối: liên quan đến việc thay đổi cấu của ngôi nhà, làm sao cho có sự ngăn cách để mối không thể tấn công vào nhà của bạn. diet moi tai tien giang
  Hoặc loại bỏ tất cả những thứ có thể đó là mồi hấp dẫn của mối làm đường dẫn mối đến tấn công ngôi nhà bạn…
  Xử lý đất: bao gồm việc áp dụng bơm hóa chất xuống nền đất và chu vi xung quanh tòa nhà để tạo một barie hóa chất phủ kín. Lớp barie liên kết này cần phải được thiết lập bên trong hoặc phía ngoài của nền móng.
  Xử lý nền: áp dụng hóa chất xuống phần móng, tạo ra một lớp hóa chất ngăn chặn đối với Mối. Lưu ý phải áp dụng thuốc mối vào tất cả các khe, kẽ nứt của chân tường hay chân móng, vì những kẽ này có thể thông với nền đất bên ngoài.
  CÔNG TY DIỆT MỐI TÙNG MY
  Trụ sở chính: D19/9 Võ Văn Vân, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh TP.HCM
  Điện thoại: (08) 667 994 67 DĐ: 090 866 1945
  Chi nhánh: Gò Vấp
  74/2Q Phạm Văn chiêu, Phường 14, quận Gò Vấp TP.HCM
  Điện thoại: (080 224 959 27 DĐ: 0906 913 610
  Chi nhánh: Tân Bình
  416/18 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình TP.HCM
  Điện thoại: (08) 667 994 67 DĐ: 090 866 1945
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Công ty diệt mối tận gốc tại Bình Chánh