hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Công ty kế toán An Nguyên

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. namktt

  namktt Staffs

  Tham gia ngày:
  28/1/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Công ty kế toán an nguyên
  Tình trạng chung của doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập thường chưa có kế toán trưởng đội ngũ kế toán chỉ là kế toán viên còn ít kinh nghiệm nên việc cập nhập những thông tư nghị định cũng như các luật thuế mới nhất còn nhiều thiếu xót nhiều hóa đơn chứng từ và sổ sách và báo cáo có sai xót thất lạc không được phát hiện.Khi cơ quan thuế tới kiểm tra doanh nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn và hệ quả của những vấn đề nêu trên là doanh nghiệp kinh doanh dễ bị vi pham luật thuế dẫn đến việc nộp phạt vài chục hoặc lên đến cả trăm triệu.
  Kế toán hiện đang là một nghề được nhiều bạn nữ lựa chọn. Nghề này ít phải đi công tác, công việc thường ổn định và không sợ thất nghiệp vì doanh nghiệp nào, thời đại nào cũng cần đến kế toán. Tuy nhiên bạn lại tốt nghiệp một trường đại học hoặc một chuyên nghành khác, và giờ lại muốn được làm công việc kế toán, không lẽ bạn phải đi học lại đại học để được học đúng chuyên ngành kế toán?
  Với những vấn đề trên, các bạn sẽ tìm đến những trung tâm đào tạo kế toán thực hành thực tế cấp tốc là một giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Công ty Kế toán An Nguyên ra đời cũng với mục đích giúp các bạn giải quyết được câu hỏi học kế toán ở đâu tốt nhất hà nội rồi đó
  CÔNG TY KẾ TOÁN AN NGUYÊN KIẾN THỨC ĐỂ CHIA SẺ
  Cơ sở 1: Phòng A1003 – tháp A – tòa nhà 173 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội
  Hot online : 01649076588
  Email: namktt212@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Công ty kế toán An Nguyên