hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Công ty Megaads bị xử phạt vi phạm về an toàn thực phẩm

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. Lana Nguyễn

  Lana Nguyễn Staffs

  Tham gia ngày:
  18/4/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Ngày 14/4, Cục An toàn thực phẩm (ATTP) cho biết, Công ty TNHH Công nghệ phần mềm và quảng cáo trực tuyến Megaads buôn bán sản phẩm thực phẩm chức năng Baby Plex mà không có giấy xác nhận công bố phù hợp quy định ATTP.

  Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm đã ra Quyết định xử phạt vi phạm hành chính Công ty này 9.000.000 đồng (Chín triệu đồng).
  Cục An toàn thực phẩm đề nghị Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương giám sát việc lưu hành sản phẩm thực phẩm chức năng Baby Plex của Công ty TNHH Công nghệ phần mềm và quảng cáo trực tuyến Megaads kinh doanh, quảng cáo với chiêu bài hàng “xách tay” và bán online thông qua website chiaki.vn và các trang thông tin điện tử khác. Trường hợp phát hiện tổ chức, cá nhân nhập khẩu, kinh doanh sản phẩm mà không có giấy xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm do cơ quan có thẩm quyền cấp yêu cầu xử lý nghiêm, công bố công khai theo quy định để cảnh báo cho cộng đồng; báo cáo kết quả xử lý về Cục An toàn thực phẩm.


  Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua và sử dụng sản phẩm thực phẩm quảng cáo là hàng “xách tay” mà chưa qua xác nhận của cơ quan chuyên môn có thẩm quyền; đồng thời thông báo cho cơ quan chức năng biết các tổ chức, cá nhân vi phạm để xử lý theo quy định của pháp luật.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Công ty Megaads bị xử phạt vi phạm về an toàn thực phẩm