hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Công ty sản xuất giấy vệ sinh nào uy tín nhất?

Thảo luận trong 'Thiết bị vệ sinh'

 1. suncombo

  suncombo Staffs

  Tham gia ngày:
  19/4/16
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trong cả nước hiện nay, có rất nhiều công ty sản xuất giấy vệ sinh lớn nhỏ với những dây chuyền sản xuất khác nhau. Đối với mỗi công ty sản xuất giấy vệ sinh có những sản phẩm và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, giấy vệ sinh hay khăn giấy đều có những chuẩn chung nhất định và các công ty sản xuất giấy vệ sinh cần tuân thủ để có những sản phẩm đạt chuẩn nhất.

  Giay ve sinh được sản xuất trên những dây chuyền công nghệ khác nhau sẽ có giá cả và chất lượng khác nhau. Thế Giới Giấy với 3 dây chuyền sản xuất hiện đại và tiên tiến bậc nhất sẽ giúp cho ra đời những sản phẩm cao cấp và chất lượng bậc nhất hiện nay.Giấy vệ sinh cuộn lớn được sử dụng trong hầu hết những đơn vị sử dụng giấy lớn như Building, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng... nhằm tiết kiệm chi phí và nhân công cũng như không tốn quá nhiều công sức thay giấy trong một ngày.

  Hiện nay, có rất nhiều loại giấy vệ sinh giả, nhái có mặt trên thị trường với những đặc điểm về bao bì, nhãn mác giống thật làm khách hàng rất khó phân biệt. Với những loại giấy kém chất lượng có thể gây ra hiện tượng dị ứng, nổi đỏ, nổi chàm, ngứa ngáy khó chịu. Chính vì thế, khách hàng nên chọn lựa giấy tại một đơn vị tin tưởng nhằm giúp tránh tình trạng giấy bị làm nhái và hàng hóa có giá cả bị độn lên cao.

  [​IMG]

  Với 3 dây chuyền sản xuất giấy vệ sinh cuộn to cao cấp và hiện đại bậc nhất hiện nay và nguồn khách hàng khủng đã giúpThế Giới Giấy trở thành đơn vị cung cấp giấy quen thuộc tại các Buiding, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, quán cafe, các cơ quan, xí nghiệp...

  liên hệ: Tel : 08.66534980/ 38154112 (18 lines) - Fax: 08. 38158907
  Tổng đài CSKH 24/7 : 1900636288 - 08.73063979
  Hotline : 0982918446 - 0906799409
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Công ty sản xuất giấy vệ sinh nào uy tín nhất?