• Về việc đăng ký thành viên
 • Công ty thiết kế website quận 1 chuyên nghiệp giá rẻ

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. vocam

   vocam Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   20/11/14
   Bài viết:
   61
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Giới tính:
   Nữ
   Ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động kinh doanh ngày càng phổ biến, đặc biệt là đầu tư thiết kế website chuyên nghiệp phục vụ cho chiến lược quảng bá hình ảnh doanh nghiệp và quảng cáo sản phẩm, dịch vụ đến đông đảo khách hàng trên thị trường. Là trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, các đơn vị kinh doanh trên địa bàn quận 1 có vai trò quyết định đến sự phát triển bền vững của quận và cạnh tranh tốt với các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh trong và ngoài thành phố. Do đó, việc thiết kế website ở quận 1 rất cần thiết đối với các công ty trên địa bàn và đóng vai trò như chiếc cầu nối hợp tác giữa khách hàng và các nhà kinh doanh trong quận.

   [​IMG]

   Dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng quận 1, công ty Phương Nam Vina chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ thiết kế website giá rẻ dành cho các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh trên địa bàn quận 1. Là một trong những công ty thiết kế website chuyên nghiệp ở Tp.Hồ Chí Minh và trên toàn quốc, Phương Nam Vina cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu website đẹp, phù hợp với yêu cầu và khả năng tài chính của doanh nghiệp.

   Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, tư duy sáng tạo, nhân viên tư vấn nhiệt tình, hệ thống hỗ trợ và chăm sóc khách hàng 24/7 chu đáo, công ty Phương Nam Vina chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

   Nếu Quý khách hàng có nhu cầu thiet ke website ở quận 1, vui lòng liên hệ công ty Phương Nam Vina để được phục vụ tốt nhất.

   Mọi chi tiết liên hệ:

   CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NAM VINA

   Địa chỉ: Số 3 Bùi Đình Túy, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

   Điện thoại: (08) 3553 2306 – Fax: (08) 3610 0025

   Hotline: 0912 817 117 – 0915101017

   Website: phuongnamvina.vn – websitechuyennghiep.vn
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Công ty thiết kế website quận 1 chuyên nghiệp giá rẻ"

  Chia sẻ trang này