hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Công ty tư vấn thiết kế xây nhà tiền chế chất lượng

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. tuyentgxd

  tuyentgxd Staffs

  Tham gia ngày:
  15/7/16
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Công ty tư vấn thiết kế nhà xưởng luôn chọn nhà tiền chế là giải pháp cho những yêu cầu của khách hàng bởi mô hình xây dựng này có tính tùy biến rất cao, nó cho phép thay đổi kết cấu làm sao cho phù hợp với dây chuyền sản xuất cũng như mục đích sử dụng. Không dừng lại ở đó, phương pháp xây dựng này còn cho phép mở rộng các hạng mục phụ khi cần thiết như làm thêm lối đi trên cao, sàn lửng, hay các hệ thống hỗ trợ khách.

  Có kết khung là thép chịu lực nó cho phép gắn nhiều hệ thống phụ trợ trên khung, khả năng vượt nhịp lớn hỗ trợ xây dựng trên những diện tích lớn mà không cần tới cột chống giữa. Khẩu độ mở rộng của mô hình xây dựng này có thể lên tới 100m mà không cần sử dụng tới cột chống, điều mà trước kia với các phương pháp xây dựng truyền thống coi là bất khả thi hoặc rất khó để thực hiện.

  Phương pháp thi công nhà tiền chế cũng không hề giống với xây dựng cơ bản bởi đây nó giống như một trò chơi lắp ghép mô hình. Các chi tiết cấu kiện được thiết kế, tính toán và sản xuất trước trong nhà máy, sau đó sẽ được vận chuyển tới công trường thi công để tiến hành lắp ráp thành một công trình hoàn chỉnh. Chính điều này đã giúp cho việc thi công tiết kiệm được rất nhiều thời gian, hạn chế tối đa chi phí cho các vật liệu phụ.

  [​IMG]

  Các khối cấu kiện có trọng lượng nặng từ vài trăm kg cho tới vài tấn nên hầu hết sẽ sử dụng máy móc để tiến hành thi công, việc này chỉ cần một nhóm thợ nhỏ có trình độ và kinh nghiệm thì có thể lắp dựng một cách nhanh chóng và chính xác; cũng nhờ vậy sẽ tiết kiệm được chi phí cho nhân công xây dựng.

  Để nắm bắt và có những tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ: 08 6280 6789
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Công ty tư vấn thiết kế xây nhà tiền chế chất lượng