hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Công ty việt á bảo vệ tại tỉnh vĩnh phúc

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. truong coi

  truong coi Staffs

  Tham gia ngày:
  3/4/15
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Công ty dịch vụ bảo vệ Việt Á hoạt động trên lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại thị trường Vĩnh Phúc, với phương châm hoạt động “Đạo đức – Trung thực – Uy tín”. Công ty chúng tôi cung cấp hệ thống dịch vụ vô cùng đa dạng, phù hợp với hầu hết các đối tượng sử dụng dịch vụ khác nhau, mội loại hình dịch vụ bảo vệ là thành quả sau quá trình tìm hiểu và khảo sát thị trường nhằm phục vụ quý khách hàng, giúp quý khách hàng có thể nhanh chóng lựa chọn một dich vu bao ve hợp lý mà không phải tốn nhiều thời gian tìm hiểu, lựa chọn.

  Việt Á bảo vệ xin trân trọng giới thiệu với quý khách hàng cong bao ve tai vinh phuc. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng tham khảo bảng báo giá của chúng tôi qua số diện thoại đường dây nóng: 0439983558
  Là một tỉnh nằm ở miền Băc nước ta, trong nhiều năm trở lại đây trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc đã có những chuyển biến vượt bậc về kinh tế xã hội. Kinh tế phát triển giúp cho đời sống của người dân nơi đây ngày càng được nâng cao.
  [​IMG]
  Hiện tại trên địa bàn tỉnh vĩnh phúc còn có những vấn đề cần phải khắc phục để cho tình hình an ninh cũng như trật tự ở khu vực ổn định cuộc sống người dân cũng như các hoạt động kinh doanh trên địa bàn được đảm bảo hơn.

  Nhiều nhà đầu tư đang có những dự án kinh doanh tại khu vực này và nó đã trở thành những dự án trọng điểm để có thể giúp quận có những sự thay da đổi thịt đáng kể. Góp một phần trong các dự án đó cho hoàn thiện hơn không thể thiếu dịch vụ bảo vệ
  Công ty bảo vệ Việt Á, chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trên toàn miền Bắc. Trong đó dịch vụ bảo vệ tại vĩnh phúc đang được chúng tôi triển khai mạnh mẽ và ký kết với nhiều đối tác lớn trên địa bàn.

  Tôn chỉ của công ty luôn đặt vấn đề chất lượng dịch vụ và giá cả luôn được quan tâm hàng đầu. Để có chất lượng dịch vụ tốt chúng tôi chú trọng vào việc lựa chọn nhân viên đến việc đầu tạo nghiệp vụ và hướng dẫn các kỹ năng cho họ. Đồng thời mọi hoạt động của công ty được thực hiện theo tiêu chuẩn tốt nhất. Vấn đề được khách hàng vô cùng quan tâm đó chính là mức phí dịch vụ, Việt Á luôn cân nhắc và đưa ra một mức giá cạnh tranh phù hợp nhất với khách hàng để giúp cho các đơn vị vừa tiết kiệm được chi phí và vừa đảm bảo được chất lượng dịch vụ. Để quyền lợi của quý khách hàng được bảo đảm trong trường hợp có rủi ro, công ty chúng tôi cũng quan tâm đến vấn đề bảo hiểm trách nhiệm bổi thường thiệt hại thông qua công ty bảo hiểm Pijico, với số tiền bảo hiểm lên đến hàng tỷ đồng trên mỗi sự cố tổn thất.

  Quý khách hàng trên địa bàn tỉnh vĩnh phúc hãy để cong ty bao ve việt á mang tới dịch vụ bảo vệ an toàn nhất, hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để có được sự phục vụ chu đáo của Việt Á.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Công ty việt á bảo vệ tại tỉnh vĩnh phúc