hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Công ty xây nhà xưởng cạnh tranh trong môi trường khốc liệt

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. dmtvn98

  dmtvn98 Staffs

  Tham gia ngày:
  14/6/16
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong một lĩnh vực có sự phát triển mạnh mẽ như xây dựng thì sự cạnh tranh là vô cùng khốc liệt, nó như một miếng bánh ngon mà nhiều người muốn giành lấy. Vậy làm sao để một công ty xây nhà xưởng có thể tồn tại và phát triển trong một môi trường giàu sức cạnh tranh như vậy? Điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố tác động, nhưng yếu tố có tính chất quyết định chính là nội lực của công ty cùng với sự nhạy bén thị trường của những người điều hành.

  Nội lực của công ty là gì? Đó là sự cố gắng của mỗi thành viên trong công ty, luôn luôn học hỏi những điều mới, tìm tòi và sáng tạo ra những phương pháp làm việc mới cho hiệu xuất công việc cao hơn. Ví dụ như đội ngũ kiến trúc sư của công ty cần liên tục cập nhật những phương pháp thiết kế nhà xưởng mới tối ưu hơn nhẳm mang lại cho khách hàng những giá trị thật thiết thực cũng như công năng tối ưu của nhà xưởng.

  Sự nhạy bén là biết nắm bắt những nhu cầu của khách hàng để có thể đưa ra những tư vấn hợp lý, luôn sẵn sàng những giải pháp cho thắc mắc của khách hàng. Điều quan trọng phải biết đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, đặt vị trí của mình vào khách hàng để có cái nhìn tổng quan hơn. Cung cấp thêm nhiều gói dịch vụ hậu mãi cho khách hàng sau xây dựng là cách để nâng cao giá trị công trình mình đã thi công, đó cũng là cách lấy được niềm tin của khách hàng.

  Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, luôn thực hiện chính xác những bản thiết kế nhà kho của kiến trúc sư cũng là một lợi thế vô cùng lớn để có thể cạnh tranh với những đối thủ. Với đội ngũ như vậy sẽ cho thời gian thi công nhanh và chính xác hơn trong công việc, chất lượng và tiến độ cũng sẽ được đảm bảo.

  [​IMG]

  Liên hệ: Trụ sở chính: 29, Nguyễn Cửu Đảm, P. Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP HCM
  Điện thoại: (08)3506 9999
  Hotline: 0916 999 959
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Công ty xây nhà xưởng cạnh tranh trong môi trường khốc liệt