hot Về việc đăng ký thành viên

hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao

hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


"Cooking Class" - Mang ẩm thực Việt vươn ra thế giới

Thảo luận trong 'Ẩm thực'

Ads

Chia sẻ trang này

  1. lemon tea

    lemon tea Giám đốc

    Tham gia ngày:
    12/2/14
    Bài viết:
    1,464
    Đã được thích:
    2,137
    Điểm thành tích:
    113
    Giới tính:
    Nam
    Trong con mắt bạn bè thế giới khi đặt chân đến Việt Nam dù chỉ một lần thì nơi đây thu hút họ bởi những vẻ đẹp về cảnh sắc non nước và một nền văn hóa lâu đời giàu bản sắc dân tộc với nền ẩm thực độc đáo. Từ khắp nơi trên mảnh đất này, bạn có thể thấy một màu xanh của cây trái và những ruộng lúa trải dài từ thượng nguồn rừng núi ra tới cận bờ duyên hải. Với sự trù phú của thiên nhiên ban tặng cho những bờ biển và thềm lục địa đẹp nhất nhì thế giới. Điểm tô những bờ biển dài, những bải cát trắng là những hàng dừa, những rặng phi lao rợp bóng mát rượi cả những trưa nắng gay gắt nhất…

    Việt Nam có những điều kiện tự nhiên khí hậu và gió mùa khác biệt giữa đôi miền Nam Bắc. Một mùa đông lạnh ẩm đặc trưng miền Bắc trái chiều với không khí ấm nóng ở trong Nam. Nó không chỉ tạo ra những đồi chè xanh bát ngát, những ruộng lúa thẳng cánh cò bay hay trải ngút tầm mắt những lũy tre lượn quanh xóm làng. Thêm vào đó là những cốt cách con người, những sắc điệu văn hóa sống động cũng trở nên đa dạng ở mỗi vùng miền. Hàng bao đời gắn bó với cây lúa, cây tre cũng đã tạo nên lớp lớp tính cách người Việt chịu thương chịu khó. Việt Nam là một cộng đồng gắn kết keo sơn và người người biết đến Việt Nam là dân tộc yêu chuộng hòa bình.

    Song trên tất cả là những cách cư xử khéo léo, bằng nhiệt tình cởi mở chào đón bạn bè bốn phương đến với đất nước Việt Nam. Với tà áo dài truyền thống tha thướt làm say đắm lòng người mỗi lần ghé chân qua.

    Việt Nam! đất nước của du lịch và ẩm thực, đến với Việt Nam là bạn đến với phong cảnh, con người Việt đến với những món ăn mang đậm tính quê hương. Lần này mời các bạn cùng chuyên mục Theo chân du khách – Cẩm nang Ẩm Thực & Khách Sạn tìm đến một lớp học đầy thú vị mang tính trải nghiệm thực tế “Cooking Class” dành cho du khách đến Việt Nam.

    “Cooking Class” là sản phẩm dịch vụ bổ sung vào hoạt động kinh doanh của bộ phận Ẩm thực nhằm hướng đến kỷ niệm 135 năm thành lập khách sạn Continental Saigon vào tháng 9/2015. Những vị khách đồng hành và trải nghiệm cùng lớp học là khách lưu trú tại khách sạn, khách du lịch đồng thời cũng là những thực khách sẽ thưởng thức những món ăn do chính tay mình làm ra.

    [​IMG]
    Bếp trưởng khách sạn Continental Saigon trực tiếp hướng dẫn tận tình (Ảnh: Kiều Thịnh)

    Đến với Cooking Class du khách sẽ được bếp trưởng của khách sạn Nguyễn Huỳnh Vi Vương và cộng sự trực tiếp hướng dẫn thực hiện món ăn. Hoạt động thú vị không kém của lớp học là du khách được trực tiếp lựa chọn nguyên liệu chế biến món ăn dưới sự hướng dẫn của bếp trưởng tại chợ Bến Thành.

    [​IMG]
    Du khách trải nghiệm thực tế khi lựa chọn nguyên liệu tại chợ Bến Thành (Ảnh: Kiều Thịnh)

    Thực đơn của buổi học là các món ăn thuần Việt mà du khách không thể không một lần nếm thử khi đến Việt Nam và đối với những người con xa quê lại là một điều đặc biệt thú vị hơn nữa như: phở gà, chả giò, gỏi rau củ tôm thịt, cánh gà chiên nước mắm, gỏi bò, bánh xèo tôm thịt, bánh cuốn…

    [​IMG]
    Du khách trực tiếp chế biến và thưởng thức món ăn do mình làm ra (Ảnh: Kiều Thịnh)

    Cuối buổi học du khách sẽ được cấp chứng nhận tham gia lớp học và handbook giới thiệu công thức thực hiện các món ăn truyền thống Việt Nam của khách sạn để đánh dấu một trải nghiệm thực tế mới lạ tại Việt Nam.

    Để biết thêm thông tin về Cooking Class vui lòng liên hệ:

    Business Center
    Hotel Continental Saigon

    132-134 Dong Khoi St. , Dist. 1, HCMC
    Tel: +84.8.3829 9201 – 3829 9252
    Fax: +84.8.3824 1772 – 3829 0936
    Email: continentalhotel@vnn.vn

    Website: www.continentalvietnam.com
     

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: ""Cooking Class" - Mang ẩm thực Việt vươn ra thế giới"