hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cốt lõi trong xây dựng cầu treo

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thanhphong238

  thanhphong238 Staffs

  Tham gia ngày:
  3/5/15
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cầu treo hay còn gọi là cầu dây văng là một trong những loại cầu đẹp và hiện đại nhất nước ta với tiêu biểu là chiếc cầu Mỹ Thuận nổi tiếng, tuy đẹp và rất hiện đại như vậy nhưng để tạo ra một chiếc cấu treo chúng ta thường có những đòi hỏi rất cao về mặt xây dựng mới có thể đảm bảo được độ vững chải và tính an toàn của loại cầu này và khâu khao sat dia chat để có thể xây dựng nên móng cho chân đế của cầu là một trong những quy trình quan trọng nhất.

  [​IMG]
  Phân tích khảo sát địa chất

  Như các bạn đã thấy cầu treo thường không có nhiều chân trụ cột như các loại cầu thường mà nó chỉ có 2 đến 4 trụ cột chính từ đó bắt dây tỏa đi treo giữ toàn bộ thân cầu vì vậy các trụ cột chính này phải thật chắc chắn và vững chải để làm nhiệm vụ treo gánh cả thân cầu từ đó mà phần nền móng của chiếc cầu phải thật hoàn hảo. Khao sat dia chat cong trinh để xây dựng các loại cầu này có những quy định rất khắc khe, các loại tài liệu báo cáo sau quá trình phân tích thực địa lấy mậu lặp đi lặp lại nhiều lần phải có tính chính xác với tỉ lệ trên 99,8 phần trăm và chỉ có 0.02 phần trăm sai lệch cho phép.

  [​IMG]
  Khảo sát địa chất

  Từ các bảng phân tích chính xác trên mà hội đồng các kỹ sư sẽ quyết định khu vực nào tốt nhất để đặt nền móng tạo chân với diện tích và độ sâu là bao nhiêu đế có thể chống đỡ trọng lượng của toàn bộ chiếc cầu và toàn bộ xe cộ lưu thông trên cầu. Từ đó mà chúng ta có thể thấy khao sat dia chat cong trinh là một trong những bước quan trọng nhất để tạo ra sự vững chắc và chất lượng tối ưu cho mọi loại công trình mà chúng ta có thể xây cất được.

  Công ty cho thuê khoan và khảo sát địa chất
  Địa chỉ: 49 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, tp HCM
  Điện thoại: 0938.161.031
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cốt lõi trong xây dựng cầu treo