hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cty Thăng Long Group uy tín chất lượng

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. moohyool1

  moohyool1 Staffs

  Tham gia ngày:
  1/1/16
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Nhằm triển khai thực hiện nhiệm vụ của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đối với cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” giai đoạn 2015 – 2020.

  Đến tham dự với chương trình, có bà Bùi Thị Thanh, Phó chủ tịch Ủy ban TƯ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, ông Nguyễn Lam, phó trưởng ban Dân vận TƯ, ông Chu Văn Yêm, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước, ông Cao Sỹ Kiêm, Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, ông Tô Hoài Nam, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký, Thành viên ban chỉ đạo TƯ cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức chương trình.

  [​IMG]
  Với những sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao được phân phối tới hàng triệu người dùng trên cả nước, các đại lý của Thăng Long Group đã cung cấp tới người tiêu dùng những dòng sản phẩm Việt và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt bởi chất lượng vượt trội. Các sản phẩm không những mang lại sức khỏe tốt hơn cho khách hàng mà còn nâng cao sức đề kháng, giúp cơ thể đẩy lùi được nguy cơ bệnh tật.

  Phần quan trọng nhất của chương trình, đó là trao biểu tượng “Chìa khóa vàng” của sự thành công cho các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu thời hội nhập đã vinh danh các đại lý của Thang Long Group . Bà Bùi Thị Thanh, Phó chủ tịch Ủy ban TƯ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và ông Cao Sỹ Kiêm, Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã trao hoa và biểu trưng cho hơn 40 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cty Thăng Long Group uy tín chất lượng