• Về việc đăng ký thành viên
 • Cửa hàng bán áo phản quang giá rẻ tại hà nội

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. it130htx

   it130htx Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   6/12/14
   Bài viết:
   104
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   16
   Cửa hàng bán áo phản quang giá rẻ tại hà nội

   Các bạn băn khoăn không biết cửa hàng bán áo phản quang bảo hộ chất lượng tốt giá rẻ tại Hà Nội đây. Các bạn yên tâm công ty Hành Tinh Xanh có đầy đủ trang thiết bị bảo hộ lao động ngoài cung cấp những mặt hàng bảo hộ công ty còn tư vấn cho các bạn những thiết bị bảo hộ phù hợp với ngành nghề mà bạn đang làm hay công ty bạn đang trực tiếp làm đối với các ngành nghề đặc thù như: Những người vệ sinh rác thải trên đường cùng với thùng rác để vệ sinh đường phố ban đêm, hay những nơi công trình xây dựng do đặc thù hay tiến độ thi công cả ban đêm. hay cảnh sát giao thông trực ca đêm hay nói cách khác là công việc sản xuất đặc thù ban đêm ngoài trời đều phải khoác trên mình những chiếc áo bảo hộ lao động có dãi phản quang phát sáng để giảm tối đa về tai nạn trong lao động sản xuất được an toàn hiệu quả cao về người và tài sản. An toàn la trên hết. Sản xuất phải an toàn.

   [​IMG]

   Ngoài việc sử dụng áp lưới phản quang các bạn cũng nên sử dụng mặt nạ chống bụi , Để khác phục tình trạng rủi do tai nạn trong lao động sản xuất ban đêm. Hành Tinh Xanh còn cung cấp các loại khẩu trang công nghiệp, mũ cứng bảo hộ chất lượng nhất giá rẻ nhất tại Hà Nội.

   [​IMG]

   Điều đặc biệt công ty chúng tôi luôn tìm kiếm tư vấn thiết kế mẫu mã hợp lý thời trang chất liệu tốt nhất để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm áo phản quang bảo hộ chất lượng tiết kiệm về chi phí một cách tối đa nhất. Sau đây công ty bảo hộ lao động Hành Tinh Xanh xin gửi tới quý khách hàng những mẫu áobảo hộ lao động phản quang mà công ty chúng tôi đang được bán ra thị trường tiêu thụ nhiều nhất được đánh giá cao về chất liệu kiểu dáng giá cả tốt nhất hiện nay chỉ có ở công ty thiết bị bảo hộ có mặt tại Hà Nội, TPHCM và trên toàn quốc   Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh
   Địa chỉ: Tầng 4 - Hàn Việt Tower, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
   Tel: 04.36275955/ 36276040/ 36276041 - Fax: 04.36275956
   TP. Hồ Chí Minh & các tỉnh phía Nam xin liên hệ:
   Địa chỉ: 133 Tân Quý, phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
   Tel: 08 6660 8904 - Fax: 08 3559 2001
   It130htxphuong

   thiết bị bảo hộ, áo phản quang, khẩu trang công nghiệp, mặt nạ chống bụi
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Cửa hàng bán áo phản quang giá rẻ tại hà nội"

  Chia sẻ trang này