hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cửa nhôm kính cửa sổ quay ra ngoài

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. lethilien2405

  lethilien2405 Staffs

  Tham gia ngày:
  20/7/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thứ nhất, đối với cửa sổ quay ra ngoài:
  Loại cửa nhôm kính này có cấu tạo sử dụng bản lề chữ A do vậy bạn có thể báo giá mái kính mở cánh cửa tại bất cứ vị trí nào mà bạn muốn. Tuy nhiên góc mở tối đa không được quá 90 độ. Với loại bản lề này bạn cũng có thể dễ dàng vệ sinh cửa cả trong lẫn ngoài.

  Loại cửa nhôm kính này thông thường có tải trọng từ 22 kg đến 45 kg nên trong quá trình sử dụng bạn không được trèo lên cánh cửa hoặc treo các vật nặng lên cánh cửa để tránh cho cánh cửa bị gãy.

  Bạn cũng có thể sử dụng 2 chốt cửa có 2 rãnh khóa để khi đóng cửa thì vẫn có thể tạo ra độ thông thoáng nhất định.

  Thứ hai, đối với cửa sổ mở quay lật vào trong


  Đối với cửa sổ nhôm kính cao cấp có cánh quay lật vào trong bạn nên sử dụng thanh chốt chính và tay nắm để mở và khóa cửa qua các tai chốt trên khung và trên đố. Bạn cũng nên sử dụng chốt khóa để khóa trực tiếp cánh vào khung nhôm.

  Vậy đóng, mở cửa thế nào cho đúng cách?

  Khi cửa đang mở ở một chế độ nhất định bạn không được cố vặn tay nắm sang một vị trí khác, nếu không chốt cửa sẽ bị hỏng do mở hai chế độ cùng một lúc. Với cửa nhựa đông á 2 cánh dung đố động khi mở thì có thể sử dụng hai loại chốt cánh (liền và dời) chốt liền nằm sát đố động khi cửa ở trạng thái đóng, khi mở dùng tay gạt nẫy (level) lên; chốt rời dùng tay tay xoay phần tay gạt nhỏ cả trên và dưới để mở cửa.

  Hướng dẫn căn chỉnh phụ kiện:

  Bản lề của cửacho phép điều chỉnh hai chiều nhằm bảo đảm cửa có độ kín khít cao nhất; có thể điều chỉnh bản lề bằng cách: tháo vỏ nhựa bọc bản lề ra ngoài, sử dụng lục lăng chuyên dùng điều chỉnh vít để cánh cửa đạt độ kín khít như ý muốn.

  Ngoài ra có thể dùng lục lăng điều khiển phụ kiện của cửa trực tiếp từ các chốt khóa; dùng lục lăng ở vít lệch tâm nằm trên thanh định hướng (stay guide) ở góc trên cánh gần bản lề phía trên của cửa.

  Lưu ý: Với loại cửa này bộ phụ kiện tương đối phức tạp và vận hành liên hoàn nên khi cửa bị xệ cánh, kẹt khóa…nên liên hệ ngay với thợ sửa cửa kính Sao Việt để được tư vấn, sửa chữa.

  Thứ ba, đối với cửa đi


  Cửa đi thông phòng mở quay

  Hướng dẫn đóng mở
   • Quay ngang tay nắm để mở cửa.
   • Xoay tay nắm xuống dưới để đóng cửa
   • Trong trường hợp sử dụng khóa bằng chìa ta phải xoay tay nắm ở trạng thái đóng trước.
  Cửa đi mở trượt

  Cửa mở trượt là loại cửa sử dụng hệ phụ kiện kim khí đơn giản gồm: 2 loại, loại thứ nhất cửa đi mở trượt dùng con lăn và khóa bán nguyệt, loại thứ 2 cửa đi mở trượt có tay nắm có khóa, thanh chốt chính, thanh khóa kéo 2 điểm khóa và hệ con lăn để khóa 2 cánh vào khung cửa. Loại cửa này dùng cơ cấu khóa của thanh chốt chính vào tai chốt nằm trên khung cửa, vận hành đóng, mở nhẹ nhàng nhờ hệ thống con lăn nằm sâu trong rãnh lắp phụ kiện của cánh và rất dễ dàng sử dụng do sử dụng thanh ray nhôm khó bắt bụi, các con lăn chịu được tải trọng mỗi cánh lên tới 80kg/cánh.

  Do 2 cánh của cửa mở trượt trên 2 thanh ray khác nhau nên loại cửa này có thể mở ở bất kỳ vị trí nào, tuy nhiên mức độ cách âm, cách nhiệt chưa cao. Xoay tay nắm xuống dưới để khóa cửa; xoay ngang tay nắm khi mở cửa.

  Cửa đi mở quay

  Hướng dẫn đóng, mở:

  Quay ngang tay nắm để mở cửa.

  Xoay tay nắm xuống dưới để đóng cửa

  Trong trường hợp sử dụng khóa bằng chìa ta phải xoay tay nắm ở trạng thái đóng trước.

  Lưu ý: Bạn cần phải chú ý tuân thủ các nguyên tắc cơ bản khi sử dụng cửa nhôm kính để tránh cho cửa nhôm kính không bị hỏng hóc. Nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì về cửa nhôm kính thì không nên tự ý căn chỉnh mà phải gọi ngay cho đội thợ sửa cửa nhôm kính của Sao Việt để giải quyết ngay nhé!

  Đi kèm với dịch vụ sửa cửa kính giá rẻ, chúng tôi còn cung cấp các loại phụ kiện như: Khóa cửa kính, bản lề kính cường lực, kẹp kính inox, khóa tay nắm tròn,…
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cửa nhôm kính cửa sổ quay ra ngoài