hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


cung cấp áo thun đồng phục

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thienlong9999

  thienlong9999 Staffs

  Tham gia ngày:
  5/8/14
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Áo thun đồng phục là nét đặc trưng của các công ty và doanh nhiệp

  Ngày nay áo thun đồng phục càng ngày trở nên quan trọng và phổ biến trong công ty, doanh nghệp, xí nghiệp, nhà máy, nơi công sở… . Để có sự đồng bộ cũng như tăng sự đoàn kêt giữa các thành viện trong công ty thì áo thun đồng phục là một sự lựa chọn không thể thiếu. Một bộ áo thun đồng phục đẹp là nét đặc trưng của các công ty, doanh nghiệp. Đồng phục không chỉ phản ánh tính cách, thẩm mỹ mà nó còn ảnh hưởng tới tâm lý, năng suất làm việc của nhân viên


  Áo thun đồng phục thể hiện tình đoàn kết của tổ chức và nó mang đến cho các tổ chức rất nhiều ý nghĩa :

  Cảm giác tự tin : Các ngành dịch vụ tập trung vào việc chăm sóc khách hàng, như Hệ Thống Siêu Thị ,Khách Sạn, Ngân Hàng, Bệnh Viện…. thường yêu cầu toàn bộ nhân viên có quan điểm thống nhất về thái độ sẵn sàng để phục vụ khách hàng, nên vai trò phục vụ trở nên rất quan trọng, khi nhân viên được trang bị đồng phục phù hợp không chỉ giúp họ tự tin hơn mà còn mang đến khách hàng cái nhìn thiện cảm. Điều này giúp họ tiết kiệm rất nhiều thời gian và năng lượng trong việc xây dựng uy tính với khách hàng.
  | áo lớp | áo thun đồng phục | in áo thun |

  Cảm giác tự hào: Trong một số tổ chức doanh nghiệp lớn, việc mặc đồng phục được xem như một vinh dự . Mọi thành viên có khuynh hướng giử gìn văn hóa doanh nghiệp tốt hơn.

  Tạo tinh thần đội nhóm: Nếu mọi thành viên mặc những bộ quần áo giống nhau thì họ sẽ gắn bó và chia sẽ kinh nghiệm với nhau nhiều hơn, họ không chỉ quan tâm đến sự phát triển của cá nhân mà còn quan tâm đến sự phát triển và thịnh vượng của tổ chức.

  Tạo cảm giác bình đẳng: Đồng phục mang tất cả mọi người đến cùng một đẳng cấp, không có sự phân biệt giàu hay nghèo, tạo cảm giác bình đẳng giữa các thành viên trong tổ chức.

  Đồng phục đem đến cho chúng ta rất nhiều ý nghĩa và tất nhiên đi kèm với nó sẽ là niềm vui trong công việc, năng suất làm việc tốt nhất, hiệu quả nhất. Đồng phục góp phần vào việc xây dựng một tổ chức đoàn kết, vững mạnh, phát triển. Đồng thời cũng góp phần xây dựng một đất nước phát triển với những thương hiệu, tổ chức lớn mạnh bên cạnh đó là những chiếc áo đồng phục xinh xắn mang đầy ý nghĩa của tổ chức.liên hệ đặt hàng

  VĂN PHÒNG : 177 TRƯƠNG VĨNH KÝ – P, TÂn THÀNH - Q. TÂN PHÚ – TP HCM

  Điên thoại : 0976 371 080 ( MR SƠN ) Email : lamaolopvn@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết cung cấp áo thun đồng phục