hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cung cấp dịch vụ chuyển dọn ở các tỉnh thành ven TP.HCM

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. thanhphong238

  thanhphong238 Staffs

  Tham gia ngày:
  3/5/15
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Dịch vụ chuyển dọn cụng như vận chuyển đồ dùng trong nhà cũng như hàng hóa từ lâu đã trở thành dịch vụ không thể thiếu đối với cuộc sống xã hội đang ngày càng hiện đại hóa. Không riêng gì tại những thành phố lớn mà ngay cả những người dân sống tại những khu vực nông thôn cũng cần có nhu cầu chuyển dọn nhà cũng như vận chuyển.

  Hiểu được những nhu cầu cũng như những khóa khăn trong việc chuyển dọn nhà, chuyển dọn văn phòng. Vinamoves chúng tôi đã phát triển và cung cấp dịch vụ vận chuyển và chuyển dọn cho tất cả mỗi khách hàng trong khu vực miền Nam và ngày càng vươn tầm phát triển sang các vùng miền khác trong và ngoài nước. Ở công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển cho thuê xe chuyên dụng, thuê kho, chuyển văn phòng và chuyển nhà trọn gói.

  [​IMG]
  Dịch vụ chuyển dọn nhanh​

  Đến với công ty chúng tôi khách hàng có thể yên tâm giao phó mọi công việc với kinh nghiệp và phương tiện vận chuyển hiện tại, chúng tôi tin chắc sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu chuyển dọn của khách hàng. Ngoài dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng. Bên cạnh đó, nếu khách hàng có nhu cầu vận chuyển từ hàng hóa với trọng lượng lớn từ vùng này sang vùng khác cũng không cần phải quá lo lắng. Vì tại công ty chúng tôi có trang bị kho lưu trữ đạt chuẩn, nhiệt độ và độ ẩm đều có thể điều chỉnh phù hợp với loại hàng hoán, bảo quản tối an toàn.

  [​IMG]
  Kho chứa hàng hóa đạt chuẩn​

  Bên cạnh đó, mọi hợp đồng vận chuyển của khách hàng điều sẽ được mua bảo hiểm, nghĩa là mọi tổn thất của khách hàng trong quá trình chúng tôi thực hiện hợp đồng đều sẽ được đền bù xứng đáng. Nếu bạn có nhu cầu chuyền dọn, vậy còn chần trừ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

  >>> Dịch vụ chuyển nhà tphcm

  VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG
  Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  Tel: 08-62589547 – 08-62589548
  Fax: 08-35562975
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cung cấp dịch vụ chuyển dọn ở các tỉnh thành ven TP.HCM