hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cung cấp dịch vụ wifi marketing, thu thập thông tin khách hàng, quản lí băng thông wifi.

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. karasakhi

  karasakhi Staffs

  Tham gia ngày:
  14/11/15
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Giới thiệu wifi marketing

  Wifi marketing là một công cụ marketing mới được hoàn thiện từ cuối năm 2014, hiện tại đang du nhập và còn khá mới mẻ tại Việt Nam, phát triển dựa trên giải pháp "điện toán đám mây" cho phép nhà kinh doanh sử dụng và quản lý Wifi có kiểm soát và hưởng lợi ích từ đó.

  NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

  [​IMG]

  ★Bước 1: Khách Hàng truy cập vào Wi-Fi Miễn phí.

  ★Bước 2: Hệ thống tự động chạy Trang chào

  ★Bước 3: Khách Hàng tương tác với Trang chào.

  ★Bước 4: Khách Hàng sử dụng Internet Miễn phí.


  “Trang chào”: là nơi mà bạn sẽ đặt những chương trình khuyến mãi, những nút thu thập thông tin khách hàng vd: facebook, gmail, số điện thoại,....  ƯU ĐIỂM


  • Thay vì Wi-Fi thông thường sẽ yêu cầu nhập mật khẩu thì Wifi marketing sẽ giúp khách hàng tương tác với TRANG CHÀO THƯƠNG HIỆU được tạo sẵn, từ đó truyền tải các thông điệp quảng cáo, chăm sóc khách hàng, lan tỏa thông tin khuyến mãi qua các mạng xã hội và thu thập dữ liệu khách hàng một cách thông minh và chuyên nghiệp, khéo léo (thu thập tất cả thông tin về độ tuổi, giới tính, ngày sinh, số điện thoại, email và kết nối với khách hàng thông qua mạng xã hội).

  • Quản lý băng thông của wifi, thời lượng sử dụng của mỗi khách hàng, không còn tình trạng wifi bị giật lag do khách hàng xem fim dow game...

  Bên dưới là một ví dụ về trang chào thương hiệu. Trang chào này được thiết kế chuyên biệt theo từng yêu cầu, từng chiến dịch marketing khác nhau, có thể là hình ảnh, clip hay banner.

  [​IMG]

  Hãy yên tâm vì ›Trang chào hiển thị tương thích trên tất cả các hệ điều hành mobile như: iOS, Android, Windows Phone, Blackberry và nhiều thiết bị di động phổ biến như PC, Tablet, Mobile.

  Hãy điền thông tin theo link bên dưới hoặc gọi trực tiếp Thiên Bảo (Mr) để được tư vấn miễn phí về công cụ Wi-fi marketing hữu ích này nhé.


  goo.gl/forms/YM26biX7Lc


  Liên hệ

  Hotline: 0938 425 986 (Mr.Bảo)

  Email: bao.vong@thinknextco. com

  Skype: bao.vong.thinknextco

  Website: thinknextco. com
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Cung cấp dịch vụ wifi marketing, thu thập thông tin khách hàng, quản lí băng thông wifi.