hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cung cấp máy may công nghiệp, máy móc thiết bị

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. samsung565

  samsung565 Staffs

  Tham gia ngày:
  23/4/14
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Một doanh nghiệp may dù lớn hay nhỏ, dù là công ty cổ phần, công ty TNHH, DNTN hay là các cơ sở may khi đứng trước vấn đề mở rộng sản xuất, đầu tư mới, đầu tư thêm các dây chuyền sản xuất thì vấn đề may may cong nghiep nào nên được chọn, thương hiệu máy may nào là tối ưu cho doanh nghiệp, thương hiệu nào sẽ tối thiểu hóa chi phí nhưng hiệu suất lại cao nhất, thương hiệu nào sẽ phù hợp với tình hình doanh nghiệp... Đây quả thật là bài toán lớn và khiến đau đầu cho không ít các chủ doanh nghiệp.
  Thương hiệu may may Juki Nhật Bản
  Như một bản năng và thói quen sử dụng của người Việt Nam, từ trước tới nay, dù là thị trường tiêu dùng hay là thị trường công nghiệp, các mặt hàng xuất xứ từ Nhật Bản luôn chiếm cảm tình người sử dụng.
  Do nhiều người tin tưởng vào chất lượng và có tiếng tăm trên thị trường nên vô tình khiến sản phẩm Nhật Bản trở nên thương hiệu "sang"... Chính vì vậy, việc đầu tư dàn máy may thương hiệu Nhật Bản cũng được các doanh nghiệp lựa chọn khi muốn khẳng định mình là doanh nghiệp mạnh, "chịu chơi" trong kinh doanh... Điều này là một trong những yếu tố chính khiến các dòng máy may nhái, máy may giả thương hiệu Nhật Bản có "đất dụng võ". Và có lẽ Nhật Bản đầu tư và quan tâm nhiều vào chất lượng nên mẫu mã sản phẩm hiện nay không được đa dạng và đẹp mắt như các thương hiệu Đài Loan, Hàn Quốc hay Trung Quốc.
  Huớng dẫn sử dụng và bảo quản may may Bruce
  Để máy may luôn hoạt động tốt và có hiệu quả bạn nên tuân thủ những quy tắc cơ bản sau:
  Đừng để bụi bám, giữ máy luôn sạch sẽ:
  Nên sử dụng khăn phủ lên máy khi không sử dụng.
  Lót vải dày hay bìa cứng để tránh tình trạng trầy xướt trong lúc sử dụng máy
  Tra dầu máy đều độ 1 tuần/ 1 lần vào các bộ phận máy và linh kien may may,nhất là ổ chao, bộ phận đẩy vải răng cưa…chỉ cần nhỏ mỗi nơi 1 giọt dầu là đủ.các bộ phận máy,nhất là ổ chao, bộ phận đẩy vải răng cưa…chỉ cần nhỏ mỗi nơi 1 giọt dầu là đủ.
  Thường xuyên lau chùi vì bụi chỉ may rất dễ bám vào máy.
   

Chia sẻ trang này

Các bạn đang xem bài viết Cung cấp máy may công nghiệp, máy móc thiết bị