hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cung cấp sắt thép xây dựng giá rẻ ở quận Tân Phú

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. vocam

  vocam Staffs

  Tham gia ngày:
  20/11/14
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ

  Tân Phú là một trong những quận được thành lập sau của thành phố và có tốc độ đô thị hóa chậm hơn so với các quận huyện khác. Tuy nhiên, trong những năm qua nền kinh tế-xã hội của quận có nhiều khởi sắc, đặc biệt là sự phát triển của ngành xây dựng, sự xuất hiện của nhiều công trình và các tòa nhà lớn đánh dấu cho sự phát triển mới của quận Tân Phú. Ngành xây dựng của quận phát triển mạnh, kéo theo đó là thị trường tiêu thụ vật liệu sắt thép xây dựng, xi măng, cắt,… tương đối lớn. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư, nhà thầu xây dựng, công ty TNHH TM Trung Thuận Lợi chúng tôi ra đời và cung cấp cho các công trình kiến trúc nguồn vật liệu chất lượng, giá sắt thép xây dựng và các loại vật liệu khác phù hợp với nhu cầu sử dụng của người mua.

  [​IMG]

  Công ty TNHH TM Trung Thuận Lợi là một trong những đơn vị cung cấp vật liệu xây dựng có hệ thống phân phối rộng lớn ở các quận huyện nội thành và ngoại thành, đáp ứng nhu cầu cần thiết của các công trình xây dựng. Cho đến nay, công ty chúng tôi đã xây dựng được thương hiệu uy tín trên thị trường bằng sản phẩm chất lượng và dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

  Với trữ lượng nguồn hàng lớn, công ty chúng tôi luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về mặt số lượng lẫn chất lượng. Tại kho lưu trữ của công ty Trung Thuận Lợi đa dạng về các loại sản phẩm và có mức gia sat thep xay dung khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng trên thị trường.

  Đến với công ty TNHH TM Trung Thuận Lợi chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn lựa chọn vật liệu chất lượng và phù hợp với khả năng tài chính của đơn vị mình. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi có hệ thống hỗ trợ vận chuyển nguồn hàng đến địa điểm theo yêu cầu của khách hàng.

  Nếu Quý khách hàng có nhu cầu mua sắt thép xây dựng giá rẻ,chất lượng ở quận Tân Phú và các quận huyện khác trong thành phố Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY TNHH TM TRUNG THUẬN LỢI

  Địa chỉ: 140 - 140A Thoại Ngọc Hầu, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TpHCM

  Số điện thoại: 0937698526 - 0916 27 27 37 - 0962 27 27 37

  Website: giasatthepxaydung.net
   
 2. hoctrangdiem

  hoctrangdiem Staffs

  Tham gia ngày:
  15/4/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chúc bác đắt hàng và may mắn trong cuộc sống. rất vui vì đọc bài của bác. một lần nữa xin chúc bác đắt hàng. không biết đủ 50 char chưa :(
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cung cấp sắt thép xây dựng giá rẻ ở quận Tân Phú