• Về việc đăng ký thành viên
 • Cung cấp sắt thép xây dựng ở Bình Dương

  Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

  1. vocam

   vocam Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   20/11/14
   Bài viết:
   61
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   6
   Giới tính:
   Nữ
   Công ty TNHH TM Trung Thuận Lợi cung cấp các loại sắt thép xây dựng chất lượng, giá rẻ cho các công trình xây dựng ở miền Nam. Là một trong những công ty sắt thép uy tín trên thị trường, với giá sắt thép xây dựng rẻ, chất lượng tốt, nguồn hàng dồi dào, công ty Trung Thuận Lợi ngày càng nâng cao vị thế trên thị trường.

   [​IMG]

   Công ty Trung Thuận Lợi chúng tôi tọa lạc ở đường Thoại Ngọc Hầu, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh, là đơn vị có quy mô sản xuất kinh doanh tương đối lớn. Công ty chúng tôi phân phối nguồn hàng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và đang mở rộng thị trường với lượng sat thep xay dung lớn ở các tỉnh Bình Dương, Long An, Đồng Nai,... Công ty Trung Thuận Lợi có đội ngũ nhân sự và hệ thống chuyên chở các loại vật liệu khác đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

   Công ty Trung Thuận Lợi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nguyên vật liệu cho các công trình xây dựng, đảm bảo nguồn hàng chất lượng và độ bền vững cho các công trình kiến trúc.

   Nếu Quý khách hàng ở Bình Dương có nhu cầu mua vật liệu xây dựng, vui lòng liên hệ công ty sắt thép xây dựng Trung Thuận Lợi theo địa chỉ:

   CÔNG TY TNHH TM TRUNG THUẬN LỢI

   Địa chỉ: 140 - 140A Thoại Ngọc Hầu, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TpHCM

   Số điện thoại: 0937698526 - 0916 27 27 37 - 0962 27 27 37

   Website: giasatthepxaydung.net
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Cung cấp sắt thép xây dựng ở Bình Dương"

  Chia sẻ trang này