hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cùng đến Orlando thiên đường du lịch của nước Mỹ

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. thuhanh089

  thuhanh089 Staffs

  Tham gia ngày:
  2/4/15
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Amusement Parks Orlando

  Ornaldo là một thành phố vô cùng tuyệt vời, tôi chắc chắn với bạn như vậy. Sau khi mua vé máy bay đi Orlando đến đây, chúng tôi đã dành cả ngày khám Universal Studios và Islands of Adventure Orlando. Đây có thể gọi là một thiên đường du lịch của nước Mỹ và chắc chắn sẽ là một điểm đến tuyệt vời cho những gia đình có trẻ nhỏ.

  [​IMG]

  Sau bữa ăn sáng tuyệt vời tại Cabana Bay Beach Resort, chúng tôi đi đến bãi đậu xe, nơi một xe buýt đã chờ đợi chúng tôi. Chúng tôi đã mất thẳng đến công viên và những cuộc phiêu lưu bắt đầu! Chúng tôi cảm thấy rất may mắn để có được những kinh nghiệm VIP một khi chúng ta đã có.

  Đầu tiên: Các thế giới pháp thuật của Harry Potter. Nếu bạn là một fan hâm mộ Harry Potter siêu như chúng tôi, đây là nơi dành cho bạn! Chúng tôi đã kinh ngạc khi chúng tôi đi quanh Hẻm Xéo, gặp các ngân hàng yêu tinh ở Gringotts gắt gỏng, và tìm kiếm đũa phép độc đáo của chúng tôi tại Ollivanders. Chúng tôi thậm chí còn thấy đàn 9 ¾ và nhảy lên tàu tốc hành Hogwarts. Kinh nghiệm đã thực sự độc đáo, và đưa những cuốn sách và phim ảnh cho cuộc sống nhiều hơn cho chúng ta.

  [​IMG]

  Với những ai đã mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ thì chac8c1 chắn bạn không nên bỏ qua nơi này. Sau đó kinh nghiệm kỳ diệu, chúng tôi tiếp tục khám phá tất cả các rides thú vị. Chúng tôi đã gặp gỡ các Minions trên Despicable Me mô phỏng 3D, nơi chúng tôi đã là một "huấn luyện Minion" khóa học và thậm chí đã có một bữa tiệc khiêu vũ. Sau đó, chúng tôi vấp vào Springfield, nhà của Simpsons. Chúng tôi nhảy vào một xe mà đưa chúng tôi qua Krustyland, một chuyến đi hoang dã lễ hội như thông qua thế giới 'Simpsons.

  Chúng tôi đã từng hạnh phúc chỉ với những người cưỡi tuyệt vời, nhưng may mắn là có nhiều hơn. Trước khi chúng tôi tiếp tục khám phá công viên, chúng tôi dừng lại ở Mythos nhà hàng ăn trưa. Chúng tôi đã rất ấn tượng rằng có một nhà hàng từng đoạt giải thưởng trong các công viên vui chơi giải trí. Các thực phẩm không tin được, và chúng tôi yêu các trang trí ấn tượng (tưởng tượng cao chót vót thành đá, thác nước tầng và các nhân vật cổ được khắc vào các bức tường).

  [​IMG]

  Sau khi ăn trưa, chúng tôi đã trở lại trong hành động. Chúng tôi đã đi cho một chuyến đi với The Cat trong The Hat qua các trang của cuốn sách nổi tiếng Dr. Seuss '. Thực tế thú vị: Tiến sĩ Seuss không bao giờ vẽ đường thẳng trong cuốn sách của ông, vì vậy đi xe đầy xoắn, quay, và các đường cong. Chúng tôi yêu nó! Từ đó chúng tôi cưỡi hai tàu lượn back-to-back: Revenge of the Mummy và The Hulk. Cả hai đều rất thú vị, và sau khi đạp xe cả của họ hai lần, chúng tôi đã có một chút chóng mặt nhưng ham chơi với sự phấn khích. rides cuối cùng của chúng tôi trong những ngày đến thẳng ra khỏi một số bộ phim yêu thích của chúng tôi: trải nghiệm 3D Spider Man, nơi chúng tôi đã giúp giải cứu Statue Of Liberty, và Transformers, một trải nghiệm 3D, nơi chúng tôi đã chiến đấu trong cuộc chiến giữa các thiên hà giữa Autobots và Decepticons (giống như trong phim!).

  Khi ngày đã kết thúc, chúng ta không thể có được hạnh phúc hơn với tất cả mọi thứ chúng tôi có kinh nghiệm, và Universal Studios là cách hoàn hảo để kết thúc phía Nam Đại Tây Dương lộ Coast chuyến đi đường thú vị. Thanks for tham gia chúng tôi! Và chuyến đi của bạn sẽ thú vị hơn với tấm vé máy bay giá rẻ đi Mỹ của chúng tôi. hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những tấm vé máy bay giá rẻ tron thời gian sớn nhất
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cùng đến Orlando thiên đường du lịch của nước Mỹ