hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cùng ghé thăm những di tích lịch sử ở Raleigh Durham

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. thuhanh089

  thuhanh089 Staffs

  Tham gia ngày:
  2/4/15
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đặt vé máy bay đi Raleigh Durham bạn sẽ đến với một thành phố du lịch tuyệt vời, một điểm dừng chân không thể thiếu khi du hành tới nước Mỹ. Thành phố Raleigh Durham là một thành phố tuyệt vời cùng vô số những địa điểm thăm quan hấp dẫn chắc chắn sẽ làm bạn thích thú.

  Và chuyến đi sẽ tuyệt vời hơn nếu như bạn đặt vé máy bay giá rẻ đi Raleigh Durham của hãng hàng không asiana airlines. Cùng chúng tôi thăm quan một vòng những điểm du lịch nên đến khi du lịch Raleigh Durham.

  Công viên Lịch sử Mordecai

  [​IMG]

  Công viên Lịch sử Mordecai bảo tồn nơi sinh của Andrew Johnson, tổng thống thứ 17 của Hoa Kỳ. Các thiết lập cũng bảo vệ kho báu phi thường như Mordecai House, nơi cư trú lâu đời nhất ở Raleigh. Khách sạn là đại diện của nhiều đồn điền mà được sử dụng để thống trị khu vực địa phương, và khách thưởng thức một cái nhìn thoáng qua của cuộc sống vào đầu Raleigh khi họ khám phá.

  Địa chỉ: 1 Mimosa St, Raleigh

  Bảo tàng Marbles Kids

  Bảo tàng Marbles Kids là một tay vào, hấp dẫn tương tác cho trẻ em dưới 10 tuổi có năm phòng trưng bày thú vị và hai đường thoát hiểm ngoài trời cho những người trẻ và cha mẹ của họ. Bảo tàng cũng bao gồm một rạp chiếu phim IMAX cho thấy tính năng và phim tài liệu.

  Địa chỉ: 201 E Hargett St, Raleigh

  North Carolina State Capitol

  [​IMG]

  Tòa nhà Đại hội Bang Bắc Carolina là nơi bạn không thể bỏ qua khi đặt vé máy bay đi Mỹ, tòa nhà được xem là một trong những ví dụ bảo tồn tốt nhất của kiến trúc Hy Lạp hồi sinh tại Hoa Kỳ. Hoàn thành vào năm 1840, tòa nhà là một trong những địa danh nổi tiếng được yêu thích nhất của Raleigh. Cho đến năm 1888, các Landmark lịch sử quốc gia đặt tất cả các chính phủ tiểu bang North Carolina. Ngày nay, Thống đốc và nhân viên tiến hành kinh doanh của Thống đốc trên tầng đầu tiên. Dừng tham quan này cũng nằm trên lịch sử của Raleigh Trolley Tour.

  Địa chỉ: 1 E Edenton St, Raleigh

  JS Dorton Arena

  Một ngạc nhiên kiến trúc, JS Dorton Arena là một trong những đóng góp quan trọng nhất của North Carolina với kiến trúc hiện đại. Các quốc tế công nhận kiến trúc cầu chì cấu trúc và kỹ thuật, đã được hoàn thành vào năm 1952 như là một gian hàng chăn giám khảo Hội chợ bang North Carolina. Đấu trường phục vụ như là một vị trí quanh năm cho triển lãm và biểu diễn.

  Địa chỉ: 1025 Blue Ridge Rd, Raleigh

  William B State Park Umstead

  [​IMG]

  Dễ dàng truy cập từ Interstate 40 hay 70 của Mỹ, William B State Park Umstead là một chuyến đi ngắn cho bất cứ ai muốn buôn bán các cảnh quan đô thị cho một khung cảnh thiên nhiên.Khách tham quan Công viên có thể đi bộ, xe đạp, hoặc đi xe ngựa dọc theo những con đường mòn trong dặm này thoát 5.579 mẫu Anh. Với một số hồ, câu cá chỉ có thể tung một đường, ngồi lại và chờ đợi cho cá cắn câu.

  Địa chỉ: 8801 Glenwood Ave, Raleigh

  Carolina Ballet

  Tạo ra trong năm 1997, Ballet Carolina là một trong những tổ chức nghệ thuật hàng đầu của Mỹ.Công ty đã không chỉ dàn ballet ra mắt thế giới, nhưng cũng đã đi du lịch quốc tế đến Trung Quốc và Hungary. Giám đốc sáng lập và Giám đốc điều hành Robert Artistic Weiss vẫn dẫn đầu công ty, thực hiện trong suốt cả năm.

  Địa chỉ: 3401 Atlantic Ave, Raleigh

  Trung tâm Năng lượng Duke cho Nghệ thuật biểu diễn

  Trung tâm Năng lượng Duke cho nghệ thuật biểu diễn thường xuyên tổ chức các buổi biểu diễn bởi Ballet Carolina và dàn nhạc North Carolina. Đồng thời, Nhà hát Bắc Carolina trình bày Broadway và Off Broadway nhạc kịch và kịch, trong khi Bắc Carolina Opera giai đoạn chuyển kinh điển.

  Địa chỉ: 2 E South St, Raleigh

  JC Raulston Arboretum

  [​IMG]

  Nổi tiếng trên toàn quốc khu vườn 10 mẫu Anh này giới thiệu các bộ sưu tập đa dạng nhất, thực vật ôn đới hardy lạnh ở miền đông nam Hoa Kỳ. Mục tiêu chính của vườn ươm là để nghiên cứu, đánh giá, và các nhà máy hiển thị được thu thập từ hơn 50 quốc gia, qua đó xác định chính xác các loài phát triển mạnh trong khu vực Piedmont Bắc Carolina và phía nam. Bộ sưu tập bao gồm hơn 5.000 nhóm độc đáo của cây lâu năm, cây leo, củ, cây, cây bụi và lớp đất phủ.

  North Carolina Symphony

  The North Carolina Symphony đi khắp tiểu bang, nhưng thường mang lại cho màn trình diễn hàng tháng trong và xung quanh khu vực Raleigh. Được thành lập vào năm 1932, bản giao hưởng cũng đã biểu diễn tại miền địa phương nổi bật như Carnegie Hall ở New York, Trung tâm Kennedy ở Washington DC, và dàn nhạc Hall ở Chicago.

  Địa chỉ: 3700 Glenwood Ave, Raleigh
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cùng ghé thăm những di tích lịch sử ở Raleigh Durham