hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cùng hãng hàng không nippon du lịch New Orleans

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. thuhanh089

  thuhanh089 Staffs

  Tham gia ngày:
  2/4/15
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hãy tưởng tượng một thành phố nơi Caribbean, các nền văn hóa Mỹ, Pháp và châu Phi va chạm trong một vụ nổ rực rỡ của hương vị, cảm xúc và âm thanh. Ở đây, âm nhạc ở khắp mọi nơi, mọi người sống để ăn và mỗi ngày là một bữa tiệc. Chào mừng bạn đến New Orleans, nơi sinh của nhạc jazz và nhà ẩm thực Creole phong phú, cây sồi Tây Ban Nha thế kỷ cũ và xe điện clacking. Chính ốc đảo hình lưỡi liềm trên sông Mississippi đã quyến rũ du khách mua vé máy bay giá rẻ đi Mỹ đến nơi đây trong nhiều thế kỷ.

  Khám phá

  [​IMG]

  Bắt đầu chuyến thăm của bạn trong khu phố Pháp, với tinh thần Thế giới Cũ của nó, kiến trúc vô cùng đa dạng và mờ sang trọng. Trưởng Quảng trường Jackson, nơi quân đội diễu hành thế kỷ 18 mà bây giờ là một nơi gặp gỡ cho các nhạc sĩ đường phố, thầy bói, nghệ sĩ, sử gia và khách du lịch. Trong một thế giới hấp dẫn của con người, các khu phố Pháp là không sai lầm đích thực. Đó không phải là một điểm thu hút lịch sử giải thích - đó là 120 khối phố thực sự đối phó. Nó có nhiều tòa nhà được liệt kê trên các đăng ký quốc gia của các điểm di tích lịch sử hơn bất kỳ thành phố khác của Mỹ.

  Ẩm thực

  [​IMG]

  Một khi đã mua vé máy bay đi New Orleans thì không thể bỏ qua ẩm thực nơi đây. New Orleans là thành phố thực phẩm tốt nhất Hoa Kỳ. Không có nơi nào tốt hơn để kết nối với một nền văn hóa thông qua ẩm thực của nó so với Big Easy. New Orleans là nơi anh hùng ẩm thực quốc tế công nhận, người được khuyến khích bởi người dân địa phương cũng như du khách đến thử nghiệm trong nhà bếp và phục vụ một số món ăn độc đáo và sáng tạo nhất thế giới. Creole của thành phố, Cajun và món ăn chữ ký của Pháp chỉ là đỉnh của menu. Đừng quên để khám phá các dịch vụ của các dân tộc khác, bao gồm Latin, Địa Trung Hải, châu Á và giá vé Ý, truyền tải được chuẩn bị truyền thống với một mảng tuyệt vời của các loại gia vị Nam Louisiana, sản xuất và hải sản.

  Âm nhạc

  [​IMG]

  New Orleans và âm nhạc đi cùng nhau như riverboats và Mississippi, tôm chiên và po'boys, beignets và quán cà phê au lait. Một thiên đường những người yêu thích âm nhạc đó là nhà của Jazz, Zydeco, R & B và Soul, thành phố đã được sản xuất chia sẻ của các đại gia âm nhạc, từ cầu thủ vĩ đại như Louis Armstrong đến hành vi hiện đại như Trombone Shorty. Khám phá vượt ra ngoài ân sủng và sass của khu phố Pháp để Pháp ở phố Faubourg Marigny, một khu phố Creole ban đầu đó là một thánh địa cho câu lạc bộ đêm, quán bar và nhà hàng.

  Mua sắm

  [​IMG]

  Từ đồ lưu niệm kitschy với nghệ thuật đẳng cấp thế giới, New Orleans cung cấp liệu pháp bán lẻ cho mỗi dịp. Cửa hàng cho nghệ thuật và đồ cổ trên đường Hoàng gia, funky thời trang và sưu tầm trên Tạp chí Street và lưu niệm, hàng nghệ sĩ được thực hiện tại các thị trường Pháp và buổi tối người Pháp Chợ nghệ thuật. biểu tượng mang tính biểu tượng của thành phố, fleur de lis, tô điểm tất cả mọi thứ từ đồ trang sức để bàn waffle. Bạn sẽ được bảo đảm để tìm một cái gì đó bạn không biết bạn cần thiết. Đối với mua sắm miễn thuế, hãy nhớ để cho thấy hộ chiếu của bạn và yêu cầu một chứng từ hoàn thuế khi bạn mua. Đón hoàn tại Sân bay Quốc tế Louis Armstrong, Trung tâm mua sắm Riverwalk hay Macy tại Trung tâm mua sắm Lakeside. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm những thông tin chi tiết về nước Mỹ tại địa chỉ http://vemaybaydimygiare.info/.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cùng hãng hàng không nippon du lịch New Orleans