hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cùng khám phá nét đẹp lịch sử bất tận của nước Ý

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Là một trong những quốc gia đẹp nhất trên thế giới Ý cung cấp một loạt bất tận của lịch sử, văn hóa, nghệ thuật, những vườn nho, nông thôn và các bãi biển. Chính vì lý do này mà các tour du lịch của Ý là rất phổ biến; nhiều người muốn nhìn thấy càng nhiều của vẻ đẹp Ý càng tốt trong một chuyến đi.

  ==> Bài viết mới nhất:Ve may bay di Bac Kinh.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  Mỗi khu vực của Ý có lịch sử và văn hóa nền của riêng mình, mà ảnh hưởng đến tất cả các khía cạnh của cuộc sống, từ nấu ăn đến ngôn ngữ. Đa dạng văn hóa và lịch sử này xuất phát từ trong quá khứ ảnh hưởng của các nền văn minh khác nhau, đã thống trị trên các vùng miền khác nhau trong suốt lịch sử; Etruscan ở Tuscany, người Hy Lạp ở Calabria, người La Mã với đế quốc của họ bắt đầu từ Lazio và mở rộng khắp nước Ý và xa hơn nữa, và Norman ở Sicily, để đặt tên nhưng một vài.

  Hôm nay mạng lưới đường sắt và các chuyến bay nội bộ rất hiệu quả của đất nước làm cho nó có thể kết hợp gần như bất kỳ địa điểm của đất nước trong một tour du lịch duy nhất của Ý. Một tour du lịch thích hợp thực hiện cho phép bạn chọn những điểm đến hấp dẫn nhất cho bạn.

  ==> Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Những nơi đến thăm trong chuyến lưu diễn của Ý
  Rome, là một trung tâm thiên niên kỷ kéo dài quyền lực, văn hóa và tôn giáo, là một trong những điểm đến phải xem trên một tour du lịch của Ý. Đã từng là trung tâm của một trong những nền văn minh vĩ đại nhất của thế giới bao giờ, thành phố đã gây ảnh hưởng rất lớn trên toàn thế giới trong c của nó. 2.500 năm tồn tại.

  Florence được coi là cái nôi của thời kỳ Phục hưng và được coi là một trong những thành phố đẹp nhất thế giới do tác động của nó về nghệ thuật, âm nhạc, kiến trúc và tôn giáo. Thành phố này nổi tiếng với các bộ sưu tập khác nhau, rộng lớn của nghệ thuật và được nhiều người xem như là thủ đô nghệ thuật của Ý, với bức tượng David của Michelangelo của có sẵn để xem tại Art Gallery Accademia.

  Venice được gọi là "The Floating City". Nó nổi tiếng với kênh mang tính biểu tượng của nó, thuyền Gondola được sử dụng bởi khách du lịch đi du lịch quanh thành phố. Ngày nay có rất nhiều điểm tham quan ở Venice, như San Marco Basilica, Grand Canal và Piazza San Marco.

  [​IMG]
  khoảnh khắc du lịch đẹp tại Châu Âu

  ==> Bài viết liên quan:Vé máy bay đi Dusseldorf.

  Điểm đến phổ biến cho những người khác tham gia một tour du lịch của Ý bao gồm các thành phố phía Bắc quyến rũ ở Italy như Genoa, Torino và Milan, và các thành phố hấp dẫn ở phía Nam đảo Sicily như Palermo, Catania và Agrigento. Khu dân cư khác trên một tour du lịch của Ý là Verona và Hồ Garda, sau này trở nên nổi tiếng trong việc cung cấp các thiết lập của ngôi sao vượt qua những người yêu thích Shakespeare Romeo và Juliet.

  Đó là sự đa dạng về điểm đến và ảnh hưởng đa dạng rộng giúp cho Ý một nơi tuyệt vời để đến thăm. Một tour du lịch của Ý là của xa cách hiệu quả nhất để xem tất cả những gì đất nước tuyệt đẹp này cung cấp.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cùng khám phá nét đẹp lịch sử bất tận của nước Ý