hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cùng khám phá thành phố biển Miami

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. thuhanh089

  thuhanh089 Staffs

  Tham gia ngày:
  2/4/15
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Cùng vé máy bay đi Miami đến thăm quan thành phố biển tuyệt đẹp của nước Mỹ. Đến đây bạn sẽ tha hồ vùng vẫy vui choi thoải thích với những hoạt động vui chơi diển ra trong khắp thành phố. Còn chớ gì nữa. hãy nhanh tay mua vé máy bay và đến đây khám phá nào.

  Musica
  Musica sẽ chắc chắn bạn đã bị thôi miên, vì đây là triển lãm được thể hiện tốt và chuẩn bị. Các triển lãm quan niệm của Newton cũng được nhìn thấy ở đây cũng như các dự án khai hoang. Các trung tâm trị liệu động vật hoang dã chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một cái gì đó để tìm ra và nói với bạn bè của bạn trở về nhà. Ở đây bạn sẽ nhìn thấy con chim bị thương trong quá trình điều trị của họ. Bạn có thể chắc chắn không phải không có những bức ảnh về điều đó!

  Đài thiên văn Miami
  Đài thiên văn trong bảo tàng cũng sẽ cho bạn giải trí. Bạn chắc chắn sẽ thưởng thức các chương trình hàng ngày và laser hoàn hảo. Trẻ em cũng sẽ có một cái gì đó để làm cho họ vui vẻ, như là có rất nhiều triển lãm dành cho trẻ em. Vườn chim của Trung tâm Nghiên cứu Prey cũng là một nơi tuyệt vời để dừng lại ở. Đài quan sát Weintraub là tuyệt vời và bạn chắc chắn sẽ có một khoảnh khắc đáng nhớ ở đây.
  [​IMG]

  Bayside Marketplace
  Một trong số những điểm thăm quan phải đến khi du lịch Miami. Các cảnh quan tuyệt đẹp Bayside Marketplace là một trang web tuyệt vời để tham quan. Các thị trường chắc chắn là một điểm thu hút khách du lịch hàng đầu ở Miami và bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một số lượng lớn du khách ở đây. Thị trường này nằm ở trung tâm thành phố Miami, đặc biệt trongBiscayne Bay , và do đó là một nơi đáng yêu đến thăm đi khỏi cuộc sống thành phố bận rộn. Ở đây bạn có một thời gian thú vị mua sắm từ nhiều cửa hàng và hiển thị đường phố. Đảm bảo rằng bạn truy cập các Bath and Body Works cho việc mua sắm hơn.
  [​IMG]
  Thuyền cưỡi là tuyệt vời và bạn có thể thực sự không phải không có thời gian tuyệt vời trên mặt nước của vịnh. Các chuyến bay trực thăng cũng là lớp học thú vị và lần đầu tiên. Bạn sẽ có một thời gian tuyệt vời trong không khí - có máy ảnh của bạn tiện dụng để chụp những cảnh nằm bên dưới. cũng có một thời gian tuyệt đẹp cố các ván trượt máy bay phản lực, vì họ là xuất sắc. Bạn có thể thư giãn có quá, nơi này là đầy đủ của an lạc làm cho nó một trong những nơi tốt nhất để dành thời gian. Bầu không khí yên tĩnh và rất mát mẻ do đó một nơi chắc chắn để phần còn lại trong buổi chiều. Có một số xe để đưa bạn đến các thị trường từ thành phố Miami.

  Ngọn hải đăng Cape Florida
  Cuối cùng hãy cùng mua vé máy bay đi Miami đến thăm Cape Lighthouse Florida, là một địa điểm du lịch ngoạn mục để kết thúc chuyến viếng thăm của bạn ở Miami. Những ngọn hải đăng thực sự là một điểm thu hút du lịch hàng đầu tại Miami. Những ngọn hải đăng đầu tiên sẽ thu hút bạn từ rất xa như nó có một chiều cao đáng kể. Cấu trúc của nó là ấn tượng và sẽ để lại cho bạn vội vã để có một số hình ảnh. Bạn cũng sẽ muốn lên đến đỉnh của nó thông qua các thang máy mời được duy trì cao.
  [​IMG]
  Phần trên cùng là điểm tuyệt vời nhất, vì bạn sẽ có một cái nhìn toàn cảnh của toàn bộ thành phố. Đảm bảo bạn có máy ảnh của bạn, như các điểm tham quan quan sát từ đây là lộng lẫy. Lịch sử của cấu trúc cũng là thú vị như thế này là xây dựng lâu đời nhất ở Florida. Các hướng dẫn là tuyệt vời và sẽ giúp bạn làm quen với tất cả các chi tiết của ngọn hải đăng.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cùng khám phá thành phố biển Miami