hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cùng ngắm phòng giải trí độc đáo tại gia

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. mrtrung9x5

  mrtrung9x5 Staffs

  Tham gia ngày:
  30/7/14
  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Căn phòng được bố trí theo phong cách riêng, phong khoáng, ấn tượng có chức năng thư giản, giải trí là chủ yếu luôn tạo ra những phút thư thái cho chủ nhà.
  >>Thiết kế độc đáo
  >>Xu hướng kiến trúc
  Khi sự phát triển của xã hội ngày càng tiến triển, chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, thì nhu cầu về một ngôi nhà không chỉ gói gọn trong việc ở, mà còn là nơi nghỉ ngơi, chốn thư giãn, giải trí của các thành viên trong gia đình kiến trúc hiện đại. Phòng giải trí tại gia nảy sinh như một nhu cầu thiết thực.

  [​IMG]

  Căn phòng là nơi giải trí của các thành viên cho gia đình

  Thông thường, phòng giải trí tại gia được thực hiện ở những ngôi nhà rộng rãi, dư dả diện tích. Đó có thể là căn phòng sinh hoạt chung, kiêm phòng giải trí. Tại nơi này, các thành viên trong gia đình, cùng bạn bè, người thân có thể tụ họp, vui chơi, ca hát hay trò chuyện sum vầy.

  [​IMG]

  Thông thường, phòng giải trí tại gia được thực hiện ở những ngôi nhà rộng rãi, dư dả diện tích

  Không giống như phòng karaoke chuyên dụng ở các điểm karaoke bên ngoài, vì là căn phòng sử dụng nội bộ, nên gia chủ toàn quyền thể hiện sở thích, tính cách cá nhân của mình vào việc thiết kế xây dựng, trang trí cho căn phòng. Để thống nhất cho phong cách thiết kế chung trong tổng thể của ngôi nhà, phòng giải trí tại gia cũng phải được quan tâm thực hiện cho phù hợp. Từ cách thiết kế, màu sắc chủ đạo cho đến nội thất hài hòa…

  [​IMG]

  Phòng giải trí được rất nhiều gia đình quan tâm

  Tuy nhiên, vì đây là căn phòng mang chức năng thư giãn, giải trí là chủ yếu, nên căn phòng không cần phải gói gọn bằng những phong cách đơn điệu, tối giản, mà những kiểu thiết kế và trang trí hiện đại, phóng khoáng, ấn tượng sẽ dễ dàng tạo dựng được phong cách hơn cả.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cùng ngắm phòng giải trí độc đáo tại gia