• Về việc đăng ký thành viên
 • Cùng thay đổi và thi công nội thất phòng ngủ để có không gian tuyệt vời nhất!

  Thảo luận trong 'Phòng tiệc & hội nghị'

  1. noithatdonggia1

   noithatdonggia1 Nhân viên thử việc

   Tham gia ngày:
   8/7/16
   Bài viết:
   16
   Đã được thích:
   0
   Điểm thành tích:
   1
   Giới tính:
   Nam
   Chúng ta biết mỗi căn phòng trong ngôi nhà đều có 1 ý nghĩa 1 tầm quan trọng riêng của nó. Nhưng các gia chủ thường hay tập chung quá nhiều và luôn luôn làm mới phòng khách mà quên mất rằng cũng cần phải làm mới phòng ngủ.
   Làm mới ở đây không có nghĩa là bạn phải thay thếthi công nội thất toàn bộ phòng ngủ mà chúng là sẽ làm cho nó trở nên tươi mới hơn.

   [​IMG]


   Thứ 1: Thay đổi vị trí các đồ dùng trong phòng ngủ
   Thói quen của gia chủ đa phần không thích thay đổi các vị trí vì họ ngại di chuyển. Nhưng cái đó không phải mặc định. Việc thay đổi vị trí đồ nội thất phòng ngủ sẽ khiến căn phòng của bạn trông như mới. Đôi khi chính vì sự thay đổi này bạn có thê tìm được sự sắp xếp hợp lý hơn cho phòng ngủ của bạn thì sao.

   Thứ 2: Thay đổi màu sơn phòng ngủ
   Màu sơn thường bị phai màu và trở nên cũ kĩ sau một thời gian sử dung. Thậm chí có những bức tường còn ẩm mốc, thấm nước. Vì vậy để tạo mới cho phong ngủ bạn có thể sơn mới lại phòng ngủ của mình.

   Thứ 3: Sơn màu nội thất phòng ngủ
   Lựa chọn cách này bạn có sẽ thấy nội thất phòng ngủ của mình như mới. Việc sơn mới sẽ giảm bớt chi phí hơn so với việc thay hoàn toàn nội thất phòng ngủ
   Thứ 4: Trang trí phòng ngủ
   Phòng ngủ càng giản dị, nhẹ nhàng, thư thái, ấm cúng là tốt nhất. Tuy vậy bạn không nên để căn phòng trông trống trải giản gị quá. Bạn có thể lựa chọn bình hoa tươi để làm tăng thêm sự lãng mạng cho phòng ngủ. Hay những bức tranh treo tường, những hình dán tường, khung hình….

   Nếu các bạn muốn thay đổi sang hẳn một phong cách mới hãy đến với đồ nội thất gỗ óc chó của Đồng Gia chúng tôi để trải nghiệm. Chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại cho các bạn những đồ nội thất chất lượng đẹp và sang trong nhất.
    
  Tags: No tags Edit Tags

  Bài viết giới thiệu: "Cùng thay đổi và thi công nội thất phòng ngủ để có không gian tuyệt vời nhất!"

  Chia sẻ trang này