hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cùng tìm hiểu về cách lắp cửa nhôm kính tại Hà Nội?

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. buiphat

  buiphat Staffs

  Tham gia ngày:
  23/7/15
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Để dễ dàng trong việc lắp đặt cửa nhôm kính , đảm bảo quy trình diễn ra hoàn thiện nhất, phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó phải kể đến cách lắp đặt. Những người thợ lành nghề sẽ làm tốt hơn trong vấn đề này. Tuy nhiên nếu tay nghề thợ chưa cứng lắm, vẫn có thể làm tốt nhiệm vụ nếu thực hiện quy trình như sau:


  Cách lắp cửa nhôm kính

  - Những công việc cần làm trước quá trình lắp đặt: Khảo sát công trình, kích thước ô chờ của cua nhom he. Thông thường việc này là của nhân viên kỹ thuật, tuy nhiên để chắc chắn hơn nữa thì thợ lắp đặt cũng nên xem xét lại, chuyển cửa đến chân công trình: Trong quá trình vận chuyển không khênh cửa nằm ngang, không luồn tay đòn vào khung cửa… đó là một vài điểm chú ý nhỏ.

  - Vận chuyển cửa đến công trình: Để ngăn ngừa sự va đập làm vỡ kính, nứt kính đối với cửa nhôm kính khi vận chuyển đến công trình, thông thường thì cửa được đã được lắp toàn bộ kính vào khung, như vậy sẽ hạn chế được rủi ro.

  - Đưa khung cửa lên ô, kiểm tra độ phẳng.

  - Lắp vít lắp đặt

  - Bắn vít liên kết

  - Kiểm tra vít và điều chỉnh đến khi phù hợp

  - Sử dụng keo bọt

  - Cắt keo thừa khi keo khô

  - Tiến hành lắp đặt kính vào cánh cửa: hoàn thiện, vệ sinh cửa sạch sẽ và bàn giao cho khách hàng.

  Khi lắp kính cố định lên khung cửa chúng ta cũng phải tuân thủ theo những nguyên tắc sau: Trình tự lắp nẹp kính cạnh ngắn trước sau đó ta uốn cong các nẹp dài để lắp chúng vào vị trí. Sau đó bóc băng bảo vệ, vệ sinh và bàn giao sản phẩm đã lắp đặt hoàn thiện cho chủ nhà.

  Đây là một quá trình cơ bản để lắp đặt cửa nhôm kính tốt. Thợ lắp đặt mới vào nghề nên học hỏi để cho ra những công trình hoàn hảo nhất.


  BÙI PHÁT – nhà thầu nhôm kính cao cấp và vach ngan nhom mặt dựng chuyên lắp cửa nhôm kính Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc lân cận với nhiều mẫu mã đa dạng của nhiều thương hiệu nhôm khác nhau như nhôm việt pháp, nhôm Xingfa, ... Bằng trách nhiệm và thái độ làm việc tích cực, chúng tôi luôn cố gắng mang lại cho khách hàng sản phẩm nhôm Xingfa tốt và quy trình lắp đặt hoàn thiện chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để nói rõ yêu cầu của bạn:
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cùng tìm hiểu về cách lắp cửa nhôm kính tại Hà Nội?