hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cùng vé máy bay đi Austin đến thăm thành phố nhỏ xinh đẹp

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. thuhanh089

  thuhanh089 Staffs

  Tham gia ngày:
  2/4/15
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hồ Lady Bird

  Cùng vé máy bay giá rẻ đi Austin đến một thành phố yên bình xinh đẹp của bang Texax. Hồ Lady Bird là hồ nước ngọt chính của Austin và nằm ở cuối phía đông bắc của Zilker Metropolitan Park. Được biết đến với đi bộ đường dài tuyệt vời, đi xe đạp và chạy đường mòn của nó (và cung cấp Austin với một đường chân trời đẹp), Lady Bird là nơi mà Austin người dân địa phương đến để thư giãn và đắm mình trong một số vẻ đẹp của hồ chứa nhân tạo này.

  [​IMG]

  Đây cùng là hồ nước ngọt lớn nhất trong khu vực và nhà của một số loài cá như cá trê, cá chép và cá thái dương. Cá chép khổng lồ được đánh bắt ở đây thường xuyên, và bạn sẽ thấy người dân địa phương dọc theo bờ biển với những cần câu và nụ cười. Một hồ nước lặng Lady Bird Lake là lý tưởng cho việc chèo thuyền, câu cá và xem chim cho những ai không thưởng thức trong đánh bắt cá, trong khi các nhiếp ảnh gia có thể được nhìn thấy hoàng hôn chụp trên hai cây cầu của hồ.

  Trung tâm Hội nghị Austin

  Trung tâm nghệ Trung tâm Hội nghị Austin cung cấp gần một phần tư triệu giáp vuông và nơi trưng bày cột miễn phí, làm cho nó một trong những kế hoạch sàn trung tâm sự kiện thú vị nhất và sâu rộng trên toàn Hoa Kỳ. Hơn 54 phòng họp và phòng khiêu vũ hai chia sẻ trong các cơ sở đánh giá, có nghĩa là âm nhạc, dữ liệu và thông tin được truyền đi với tốc độ rất nhanh.

  [​IMG]

  Hoàn hảo cho các cuộc họp, hội nghị, và cấm những buổi hòa nhạc nào, Trung tâm Hội nghị Austin đã đạt được phổ biến nhanh chóng và sau cho gần gũi với nhiều điểm tham quan chính của trung tâm thành phố Austin bao gồm các 4th Street nổi tiếng.

  2nd Street District

  Khu 2nd Street là một lĩnh vực mới của Austin trong đó bao gồm một loạt các cửa hàng thời trang bán lẻ, cửa hàng cà phê, nhà hàng, quán rượu, và không gian sống đô thị. Phương châm của vùng là "khu đô thị tuyệt vời nhất toàn texax".

  [​IMG]

  Có khoảng 50 cửa hàng đặc sản, dịch vụ, và các cơ sở ăn uống trong huyện, được trải rộng trên khoảng sáu khối thành phố. Hầu hết các cửa hàng đều được địa phương sở hữu và điều hành, vì vậy tốt nhất để đi bộ khu vực và xem xét tất cả các dịch vụ duy nhất có sẵn, giúp hỗ trợ các nền kinh tế Austin địa phương. Khu 2nd Street cũng có một vài thương hiệu dễ nhận biết như Swatch và Ann Taylor.

  Bảo tàng Lịch sử Bang Texas Bob Bullock

  [​IMG]

  Các bí quyết làm đẹp của Texas đã được xây dựng như thế nào tại nhà nước Lone từ khi ra đời. Được xây dựng trên vùng đất biên giới, mà kéo dài khoảng kích thước của Pháp và phần lớn là sa mạc, kích thước tuyệt đối của nhà nước bất chấp niềm tin, trong khi lịch sử của nó được chứng minh là một trong những mạnh lịch sử độc lập, bản sắc và sự kiên trì. Bảo tàng Lịch sử Bob Bullock Texas State phục vụ để nói cho "Story of Texas", và làm như vậy với ba tầng của cuộc triển lãm tương tác, một hiệu ứng đặc biệt hiển thị và Nhà hát IMAX chỉ của Austin.
  Một mô hình của bảo tàng hiện đại và hoàn chỉnh với một bố trí được thiết kế tốt và truy cập đi bộ qua dễ dàng, Bảo tàng Lịch sử Bob Bullock Texas State cho du khách lịch sử phức tạp của Texas trong một niềm vui, tham gia cách mà giữ người trở lại này, các chỉ Texas bảo tàng trong tất cả các đường biên giới rộng của nhà nước.

  Và chuyến đi của bạn sẽ tuyệt vời hơn với tấm vé máy bay giá rẻ đi Mỹ của hang may bay asiana airlines
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cùng vé máy bay đi Austin đến thăm thành phố nhỏ xinh đẹp