hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cùng vé máy bay giá rẻ đi Toronto tới thăm Pháo đài York

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. jindovn

  jindovn Staffs

  Tham gia ngày:
  18/8/15
  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Thăm pháo đài quân sự này để khám phá các doanh trại của Gruzia, đi bộ trên chiến trường lịch sử tái tạo và xem các trận đánh nổi tiếng nhất của Toronto với ve may bay di Toronto gia re Philippine Airlines.
  [​IMG]
  Lịch sử Quốc gia Pháo đài York là một căn cứ quân sự là địa điểm lịch sử nổi tiếng nhất của Trận York. Được sử dụng khi khởi động bảo vệ nuôi dưỡng trạm từ những năm 1790 đến những năm 1880 và sau đó là đơn vị đồn trú quân sự cho đến những năm 1930, tượng đài đã trở thành một bảo tàng công cộng vào năm 1934. Du khách đến di tích để khám phá bộ sưu tập lớn nhất của tòa nhà Canada từ cuộc chiến tranh năm 1812, đi dạo trên lĩnh vực và xem màn hình và xuất hiện lại cuộc diễu hành thú vị của bảo vệ quân sự.
  [​IMG]
  Bắt đầu thăm ở Bắc Soldier Barracks, một trong tám tòa nhà lịch sử ở các căn cứ. Xem video camera giai đoạn lịch sử của Fort York kể từ khi được tạo ra trong năm 1793. York, sau đó trở thành thủ đô của tỉnh Upper Canada trước, bây giờ là Toronto. Tìm hiểu lý do tại sao di tích này thường được coi là nơi sinh của Toronto đô thị.
  Hãy cảm nhận cuộc sống của một sĩ quan quân đội tại Gạch Mess Officers Barracks và thành lập. Tới Nam lính Barracks để tìm hiểu cách các binh sĩ và gia đình họ sinh sống. Tìm kiếm hai nơi trú ẩn bằng gỗ bảo vệ các lực lượng quân sự khỏi các cuộc tấn công pháo binh nhẹ. Trong suốt tòa nhà, du khách sẽ tìm thấy hiện vật miêu tả các sự kiện lớn trong lịch sử của Toronto và Canada.
  [​IMG]
  Ngoài ra du khách đến đây cùng ve may bay di Canada tới Toronto du khách có thể thưởng thức các sự kiện và lễ hội khác nhau. Xem các chương trình vũ lực của cảnh sát Fort York, bao gồm trình diễn trống và pháo hoa, được tổ chức hàng ngày vào mùa hè cùng với các tour du lịch các căn cứ và hướng dẫn xây dựng. Đừng bỏ lỡ cơ hội chiến 1812 kỷ niệm cuộc chiến tranh đầu tiên của thành phố giữa người Mỹ và người Anh. Xem hàng trăm tình nguyện viên ăn mặc biểu diễn hiển thị York 1813 Trận xuất hiện trở lại trên vị trí thực sự của cuộc chiến, với đầy đủ vũ khí. Truy cập vào trang web chính thức của Pháo đài York để biết thêm thông tin về sự kiện này.
  [​IMG]
  Trung tâm thành phố Fort York là chỉ 10 phút lái xe từ Toronto và Tháp CN 20 phút đi bộ. Du khách sẽ tìm thấy một bãi đậu xe tại các di tích và phí bảo tồn đến Fort York. Xe buýt công cộng và xe điện đỗ gần lối vào chính. Di tích mở hàng ngày, ngoại trừ một số ngày lễ. Tìm các giờ mở cửa trên trang web chính thức của Pháo đài York.
  Tham khảo: Đặt mua ve may bay di Uc gia re | vé máy bay giá rẻ đi Manila tại website:philippineair.net
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cùng vé máy bay giá rẻ đi Toronto tới thăm Pháo đài York