hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cùng xem độ bền mặt kính iPhone như thế nào

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. swinner12

  swinner12 Staffs

  Tham gia ngày:
  19/1/16
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Độ bền mặt kính của các dòng iPhone được thử nghiệm như thế nào?

  Hiện tại có rất nhiều người dùng muốn biết được đâu mới là độ bền mặt kính iPhone? Có hàng loạt các cuộc thử nghiệm đươc diễn ra và cho biết rằng độ bền iPhone là số một so với những dòng sản phẩm hiện tại? Vậy đâu mới là kết quả đáng tin cậy nhất? Hãy cùng mình theo dõi bài viết sau đây nhé!

  1.Mặt kính dòng iPhone 4 và 4s

  Kể từ khi dòng sản phẩm ra đời thì hãng Appe thì việc quan tâm công nghệ mặt kính điện thoại. Bằng chứng là Appe đã trang bị thêm công nghệ mặt kính cho các dòng sản phẩm cao cấp này khi bằng một loại nhựa rất cao đó là polysiliccat. Một loại chất liệu khá bền, đó là có thể hạn chế các lục của sản phẩm này gây nên tổn hại đến các sản phẩm này của mình.

  [​IMG]

  Màn hình điện thoại có cấu tạo gồm 3 lớp: Màn hình hiển thị LCD, phần cảm ứng và mặt kính chống xước. Đây chỉ là sản phẩm mang tính quyết định khi mà có định hướng khi tiếp theo cho các dòng sản phẩm khác ra đời dựa trên những công nghệ này

  Đây được là điểm khá thú vị đối với những người tiêu dùng hiện nay khi mà chưa có bất kỳ chiếc smartphone nào mang công nghệ trang bị màn hình 3 lớp cả. Với thiết kế khá chắc chắn như vậy thì iPhone 4 và 4S có độ bền khá cao. Có vài thử nghiệm nhỏ được áp dụng lên 2 dòng sản phẩm này khi mà thử nghiệm máy rơi tự do từ các độ cao khi mà ngang tầm mắt, kết quả cho thấy rất khả thi với dòng sản phẩm này khi đến lần rơi thứ 7 thì iPhone mới xảy ra khi tình trạng nứt.

  2.Mặt kính dòng iPhone 5,5C,5S

  Đến khi các dòng sản phẩm iPhone 5 chính thức ra đời đã có những cái tiến đáng kể hơn khi mà cấu tạo màn hình của sản phẩm có độ mỏng hơn. Máy nhẹ hơn hẳn nhờ vào công nghệ in-cell, đưa phần cảm ứng kết hợp với màn hình cảm ứng LCD. Công nghệ này khiến cho sản phẩm này được hiển thị sắc nét hơn, đưa đến rất nhiều các trải nghiệm thú vị, hấp dẫn cho hàng ngàn người tiêu dùng. Nhưng nếu người dùng không sử dụng cẩn thận thì có thể làm cho mặt kính vỡ có đôi khi hỏng luôn phần cảm ứng khi hiển thị LCD.

  [​IMG]

  Một điểm nữa, mặt kính iPhone 5 cũng thụt vào so với viền nhôm bên ngoài của chiếc điện thoại của mình. Ưu điểm này giúp cho sản phẩm iPhone trở nên cứng cáp răn chắc hơn, hạn chế tối đa việc hư hỏng màn hình khi va chạm. Trừ các trường hợp va đập mạnh khi iPhone rơi từ độ cao xuống

  >> Xem thêm các lỗi mặt kính iPhone xử lý như thế nào


  3.Mặt kính dòng sản phẩm iPhone 6 và 6 Plus

  Trước khi iPhone 6 ra đời có nguồn thông tin nhận thấy rằng Appe đã sử dụng công nghệ mặt kính bằng nhựa Sapphire vào việc sản xuất các dòng iPhone 6 và 6 Plus để chống việc trầy xước, vỡ nứt do các va chạm hay rơi vỡ. Nhưng công nghệ này khá là đắt so với chi phí sản xuất dù cho sản phẩm iPhone 6 được ra mắt với công nghệ mặt kính cường lực Gorrilla của mình nhưng công nghệ này vẫn được đánh giá khá tốt chỉ hạn chế việc trầy xước trên sản phẩm của mình ở một mức độ nào đó thui. Một điểm nội bật của sản phẩm này khi vỡ màn hình thì việc hiển thị hình ảnh cũng như độ cảm ứng cũng trở nên sắc nét hơn.

  >> Địa chỉ thay mặt kính iPhone 6 uy tín giá rẻ

  [​IMG]

  Tổng kết

  Bài viết vưa rồi đã cho bạn thấy được kết quả thử nghiệm độ bền mặt kính iPhone như thế nào. Bạn hãy cố gắng giữ gìn iPhone của mình thật tốt và hạn chế thấp nhất những hư hỏng va đập cho mặt kính iPhone, nhằm tăng tuổi thọ cho iPhone.

  >>Xem thêm Chất liệu mặt kính iPhone 6 làm bằng gì dùng ra sao
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cùng xem độ bền mặt kính iPhone như thế nào