hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cùng xem nhà thép tiền chế hiện nay được phát triển như thế nào

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Staffs

  Tham gia ngày:
  10/2/15
  Bài viết:
  156
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Dầm, cột, xà gồ... là những cấu kiện nổi bật của nhà thép tiền chế, Tiền chế có nghĩa là trước vì thế đa số cấu kiện đều được gia công tại xưởng trước khi vận chuyễn ra công trình để tiến hành việc lắp dựng.

  Bản vẽ chi tiết các cấu kiện sau khi hoàn thiện sẽ được chuyển xuống nhà máy để tiến hành sản xuất và các cấu kiện sẽ được gia công sản xuất theo một dây truyền khép kín.

  Nhà xưởng được sản xuất tại nhà máy sẽ đóng có vai trò rất quan trọng bởi độ chuẩn xác của cấu kiện, cấu kiện chất lượng thì công trình hoàn thành xong cũng nhất định sẽ chất lượng

  Quy trình sản xuất phân bố thép của nhà tiền chế tại nhà máy của công ty xây nhà xưởng chúng tôi được các kỹ sư rà soát một cách cẩn thận theo một quy trình hết sức chuyên nghiệp.


  1. Cắt thép
  Các cấu kiện phân bố thép có 9 dạng. Thép định hình ( hay thép đúc ) và thép tổ hợp.
  Thép định hình là các cấu kiện thép hình H , U , C… được đổ khuôn từ phôi và có kích tấc một mực. Như H784 , H318 , H457 , I050 , I467 , I862…

  Quá trình sản xuất đang nói đến các cấu kiện tổ hợp. cánh bản bụng, của các cấu kiện được cắt ra từ các thép tấm có các chiều dày cơ bản 2mm , 8mm , 27497754mm , 19mm , 5mm… bằng máy cắt chuyên dụng.
  [​IMG]
  2. Ráp
  Các bản cánh , bụng của cấu kiện sau khi cắt được định vị chuẩn xác vào vị trí và ráp bằng các mối hàn tạm

  3. Hàn
  Một tiến trình hàn tự động sẽ được thực hiện. Để đảm bảo đường hàn đúng kỹ thuật và có kiên cố nhất , đường hàn được thẩm tra bề mặt bằng mắt , thẩm tra chất lượng đường hàn máy siêu âm hoặc thử từ , thí nghiệm macro...

  4. Nắn
  Nhiệt độ cao của quá trình hàn làm cho các cấu kiện có khả năng bị cong vênh. Để đảm bảo các cấu kiện có độ chuẩn xác khi lắp dựng , các cấu kiện phải được cân chỉnh , nắn thẳng và thẩm tra kỹ trước khi chuyển sang bước tiếp theo.

  5. Tiến hành gia cố và lắp bản mã
  Sau khi các cấu kiện được hàn và cân chỉnh , các chi tiết sườn gia cố , bản mã được hàn tay bằng các công nhân hàn có tay nghề cao để đảo bảo quy trình được thực hiện đúng

  6. Vệ sinh bề mặt nhà xưởng
  Cấu kiện sau khi được gia công được chuyển sang khu vực ấn độ dương vệ sinh. Tại đây , các cấu kiện được vệ sinh đánh gỉ bề mặt và xử lý bằng máy phun bi trước khi chuyển sang Công việc sơn là Công việc hoàn thiện cuối cùng.

  7. Sơn nhà xưởng và hoàn thiện công trình
  Độ bền của kết cấu thép phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó có sự dồi dào vào bề mặt sơn phủ để canh giữ cấu kiện khỏi các tác động của bên ngoài. Các cấu kiện được sơn 1 lớp sơn chống gỉ và 2 lớp sơn màu với màu sắc phụ thuộc đề nghị của chủ đầu tư.

  Sau đó các cấu kiện được tập kết tại bãi và thẩm tra dán tem theo số hiệu cấu kiện theo Bản vẽ thiết kế. Được thẩm tra lại số lượng , kích tấc bởi các kỹ sư có kinh nghiệm nhất của công ty chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cùng xem nhà thép tiền chế hiện nay được phát triển như thế nào