hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cuộc phiêu lưu thành phố Washington, Mỹ

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Cuộc phiêu lưu đi vào tiểu bang Washington và bạn sẽ ngạc nhiên với những gì bạn sẽ tìm thấy. Đi dọc theo trên đường nơi rừng rất dày bạn không thể nhìn thấy ngọn núi mất cảm giác của bạn hướng và khám phá những bí mật rừng đã ẩn bên trong. Hãy tận hưởng làn nước trong vắt tinh thể và người dân địa phương thân thiện và một số cảnh quan phong cảnh đẹp nhất của bất kỳ tour du lịch Mỹ. Mua ve may bay di Washington để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Đi du lịch dọc theo biên giới phía nam của Washington dọc theo biên giới Oregon bạn sẽ tìm thấy sông Columbia Gorge Scenic đi đường cho tám mươi dặm, bạn có thể khám phá danh lam thắng cảnh, thác nước và một bản sao của STONEHEDGE. Vườn Tiểu bang Horsethief là nơi bạn sẽ tìm thấy STONEHEDGE và tác phẩm Ấn Độ cổ đại trên tảng đá. Bạn sẽ thấy dù lượn ở trên, bạn cảm thấy sức mạnh của dòng sông xung quanh bạn và được đầy mạo hiểm bên trong. Xem thêm: Đến thăm đài tưởng niệm Washington tại đây.

  Cuộc phiêu lưu nội thất Washington không khó để tìm thấy khi bạn đi du lịch trên một trăm hai mươi dặm trắng đèo Scenic đi đường bằng xe hơi. Ở đây bạn sẽ tìm thấy khu rừng nguyên sinh, đồng cỏ đầy hoa dại, đánh bắt cá hồi và tận hưởng quan điểm của động vật hoang dã trong khi đi qua hai khu rừng quốc gia.

  Đi bộ trong Vườn quốc gia Núi Ranier nếu thời tiết cho phép là một kinh nghiệm tâm dừng lại. Các sông băng lớn nhất ở phía dưới bốn mươi tám tiểu bang nằm trên đỉnh núi dọc theo phía trên đá. Bạn nên có một tăng ở đây và đi xa như bạn cảm thấy sức chịu đựng của bạn sẽ tổ chức ra. Thời tiết trên đỉnh núi có thể nguy hiểm vì vậy giữ cho an toàn của bạn trong tâm trí. Bạn có thể đi bộ trong một thời gian và quay trở lại quán bar với khung cảnh đẹp của núi và chỉ đá trở lại và chỉ cần tận hưởng thiên nhiên.

  [​IMG]

  Khi đến thăm dãy Cascade bạn sẽ muốn dừng lại và xem sự tàn phá và sự phục hồi nhanh chóng của các núi bằng cách truy cập Mount St Helen trong khi của bạn trong khu vực. Bạn sẽ nhận ra sức mạnh của thiên nhiên cả hai tàn phá và chữa lành nó sẽ đưa khả năng của bạn để kiểm soát thiên nhiên vào quan điểm. Đi nghỉ mát ở Washington sẽ không được hoàn thành mà không có một chuyến thăm tới Thái Bình Dương. Ở đây bạn sẽ tìm thấy những vùng nước lạnh của Thái Bình Dương, bạn có thể đi du lịch dọc bờ biển bằng xe hơi và nhìn thấy lan rừng, một loại đậu, dương xỉ và nhiều loài thực vật đẹp khác. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 để được tư vấn thêm.

  Các vùng nước màu xanh của đại dương là nơi cá voi màu xám và động vật có vú biển khác nhìn thấy những sinh vật khổng lồ trong tự nhiên không phải là một cảnh tượng bạn sẽ sớm quên. Thăm Công viên Đại dương Nhà nước biển và nghỉ đêm. Khi thủy triều xuống thấp, bạn có thể ghé thăm những vùng thuỷ triều mà tràn đầy sức sống và tự hỏi. Khu vực này được hơn một trăm inches nước mưa mỗi năm để có áo mưa tiện dụng của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cuộc phiêu lưu thành phố Washington, Mỹ