hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cuộc sống của những Geisha

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. thuhanh089

  thuhanh089 Staffs

  Tham gia ngày:
  2/4/15
  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  [​IMG]

  Geisha là nghệ sĩ chuyên nghiệp cũng thành thạo trong thẩm mỹ Nhật Bản. Họ giúp đỡ để giữ truyền thống văn hóa sống của Nhật Bản. Geisha được tìm thấy trên khắp Nhật Bản, nhưng phong tục khác biệt rộng rãi từ nơi này đến nơi tiếp theo. Các Geisha của Kyoto, được gọi là geiko đại diện có lẽ là văn hóa geisha tinh vi nhất và thanh lịch. Tại Kyoto, có một hệ thống đào tạo riêng cho Geisha.

  Geisha là một bí ẩn, ngay cả đối với người Nhật. Có lẽ họ thậm chí còn là một bí ẩn với nhau. Cuộc sống như một Geisha rất khác nhau, từng Geisha đặc trưng cho từng số phận cụ thể và từng con người khác biệt. Cuộc sống thường ngày của một Geisha thường diễn ra với các hoạt động sau. Nếu bạn là người thích tìm hiểu cuộc sống của những Geisha thì có thể mua vé máy bay đến nơi đây. Với giá vé máy bay đi Nhật Bản cực rẻ của chúng tôi, hy vọng sẽ mang lại cho bạn cơ hội ngắm nhìn những bí ẩn của đất nước Nhật Bản.

  Trang điểm & Kimono

  Geisha và Maiko có một thói quen thời trang khó khăn liên quan đến việc trang điểm phức tạp, kiểu tóc và kimono. Geisha phải mất một một số lượng đáng kể thời gian để có được sẵn sàng mỗi buổi sáng. Khách Kyoto có thể trải nghiệm quá trình này như một số cửa hàng địa phương đưa ra một thực tế Maiko hay Geisha trang điểm.

  Rehersals

  Geisha có thể được tham gia vào một số buổi biểu diễn tại nhà hát và các lễ hội suốt cả năm. Họ thường sẽ cần phải thực hành cho những vài tháng trước. Rất nhiều những buổi biểu diễn như thế này thường diễn ra ờ Hiroshima. Nếu bạn có cơ hội mua vé máy bay đi Hiroshima giá rẻ thì đừng bỏ lở cơ hội chứng kiến một buổi biểu diễn tại đây.

  [​IMG]

  Các mối quan hệ

  Geisha là theo hợp đồng với một kỹ nữ (nhà geisha). Các kỹ nữ được điều hành bởi một bà chủ người Geisha sẽ gọi Oka-san (nghĩa đen: người mẹ). A Geisha phải duy trì mối quan hệ và tình trạng của cô trong lưới xã hội phức tạp của kỹ nữ.

  Quan hệ xã hội

  Geisha thành công biết một số lượng lớn của người dân. Trong nhiều trường hợp, họ sẽ được bạn bè với các nhà lãnh đạo kinh doanh và chính trị. Điều này sẽ giúp các khách hàng bỏ tiền đến thưởng thức các buổi biểu diễn của Geisha

  --> Xem thêm : Kinh nghiệm du lịch Nhật Bản tự túc toàn tập tại http://vemaybaycacnuoc.blogspot.com/

  Truyền thống

  Geisha có thể được mời đến thăm một câu lạc bộ trà đạo hay để giải trí của khách sang trọng của một khách sạn nhỏ kiểu. Những sự kiện này là không đúng là nữ duy nhất nhưng có xu hướng thu hút chủ yếu là phụ nữ. Họ thường là vào buổi chiều và có thể liên quan đến một hiệu suất và các trò chơi truyền thống.

  [​IMG]

  Lễ hội

  Geisha được liên kết chặt chẽ với đời sống văn hóa của Kyoto. Họ đang tham gia vào các lễ hội lớn trong thành phố. Nếu họ không thực hiện họ có thể tham dự với một người bảo trợ.

  [​IMG]
  Đào tạo Maiko

  Trong vòng một kỹ nữ, Geisha tạo thành một hệ thống quân sự giống như với cấp bậc và phù hiệu. Trainee Geisha được gọi là Maiko được hướng dẫn bởi cấp cao Geisha trong tất cả mọi thứ từ lễ trà cho các kỹ năng xã hội.

  Như một Maiko đạt được mốc quan trọng trong đào tạo của mình, cô được phép mặc những kiểu tóc khác nhau. Các màu sắc của cô dây giày cũng sẽ thay đổi. Cách cuối cùng để xem tình trạng của một Maiko là tại cô cổ áo. Cổ áo của cô sẽ chuyển từ màu đỏ sang màu gần với màu trắng. Khi cô ấy là một Geisha toàn cô có thể mặc một chiếc cổ áo trắng.

  [​IMG]

  Đối phó với Nhiếp ảnh gia

  Geisha là một biểu tượng của Nhật Bản đang khá ăn ảnh. Họ có một tình trạng bán người nổi tiếng, thu hút đám đông của các nhiếp ảnh gia cả Nhật Bản và nước ngoài. Trong những năm gần đây, Geisha đã phàn nàn của các nhiếp ảnh gia nước ngoài thường săn đón chụp ảnh họ trên đường phố. Geisha thường thấy ân sủng cực trong việc đối phó với những tình huống khó khăn.

  Lễ Trà

  Trà đạo là một hoạt động văn hóa quan trọng ở Nhật Bản đó là tập trung vào tính thẩm mỹ của việc chuẩn bị, phục vụ và đánh giá cao trà. Geisha cũng thành thạo trong nghệ thuật này. Đó là một trong những lĩnh vực trọng tâm của họ.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cuộc sống của những Geisha