hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cuộc sống về đêm tại Portland, Hoa Kỳ

Thảo luận trong 'Vé máy bay'

 1. sonsungsuong

  sonsungsuong Staffs

  Tham gia ngày:
  1/9/14
  Bài viết:
  1,103
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  38
  Giới tính:
  Nam
  Được rồi, nghiêm túc, chúng tôi không cho rằng ai đó từ London hay New York hay bất cứ nơi nào thực sự sẽ thả tất cả mọi thứ và có kế hoạch một kỳ nghỉ đến Atlanta. Nhưng nó là một thành phố trên đà phát triển với một tấn để cung cấp. Vì vậy, nếu bạn đang đi xuống đây để kinh doanh, để xem bạn bè và gia đình, bây giờ bạn có rất nhiều lựa chọn cao cấp hơn. Trên thực tế nó làm cho một chuyến đi đường hoặc nơi nghỉ ngơi cuối tuần tuyệt vời nếu bạn đang ở trong khu vực Đông Nam. Để một số người Atlanta là New York của họ khi nói đến mua sắm và cuộc sống về đêm. Ý tôi là, chúng tôi có các chỉ IKEA cho dặm… Tại sao nên mua ve may bay di Atlanta ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Atlanta tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

  [​IMG]

  Vì vậy, những gì mới trong Atlanta? Để bắt đầu không ai ở đây bao giờ nói Hotlanta. Vì vậy, hãy kiểm tra cụm từ ở ranh giới thành phố. Trưởng trung tâm thành phố với thời trang mới Glenn khách sạn và bạn sẽ khám phá ra giường b.e.d. là một nhà hàng / phòng chờ kết hợp tuyệt vời cho người xem và nhấm nháp cocktail với bạn bè. Giường khác ở New York và Miami, nhưng bằng cách nào đó Atlanta là đủ may mắn để có được một phần ba. Không chắc chắn người mà chúng ta mua chuộc để nhảy trước Vegas, thành phố khác, nhưng chúng tôi vui mừng chết tiệt yourre ở đây. Các bar trên tầng thượng VIP có tầm nhìn đẹp nhất trong thị trấn.

  Kiểm tra các bể cá lớn nhất thế giới chỉ có một vài khối xuống đường. Xử lý chất thải vào buổi chiều tại Piedmont Park và sau đó lấy một đồ uống tại Park Tavern. Đi bộ lên Stone Mountain nếu bạn cần phải nhận được từ tất cả. Xem thêm: Hành trình khám phá Atlanta hoa lệ tại đây.

  Dưới đây là journeyPod chúng tôi chọn để cung cấp cho bạn một số ý tưởng:
  Bar & Cuộc sống về đêm:
  Atlanta có nhiều khu vực cho đi ra ngoài. Vì vậy, trả tiền cho người chú ý. Bạn thực sự có thể làm một số thiệt hại với thông tin này. Buckhead không còn quy tắc hiện trường. Tâm chấn hiện tại sẽ phải Midtown. Nếu bạn đang tìm kiếm để thư giãn với bạn bè, sau đó chui vào Tây Nguyên hay Decatur. Nếu bạn muốn một cái gì đó thay thế (phát âm là All-Tur-Nah-tích) sau đó cố gắng nhỏ Five Points hoặc Đông Atlanta. Tuy nhiên, hành động chính và bộ sưu tập lớn nhất của quán bar và câu lạc bộ thực sự là ở Midtown (hoặc ít nhất là trong thế giới nhỏ bé của chúng tôi đó là xoắn).

  Bazzaar: bước vào Midtown vùng đất thân yêu của mình để xem nơi mà tất cả các người đẹp đang lẩn trốn.

  Hợp chất: câu lạc bộ khiêu vũ tốt nhất trong thành phố và không phức tạp khi bạn mặc Pumas của bạn ... nhiều không gian cho trong nhà và ngoài trời hoành hành ở Midtown.

  Eleven50: điểm dừng chân duy nhất trong thị trấn cho các DJ siêu sao quốc tế là một thời gian làm lại nhà hát cũ như là một câu lạc bộ Midtown nóng.

  [​IMG]

  Sốt: bên vẫn còn sống và cũng như nó cuộn qua tất cả mười hai phòng sang trọng của họ ... nằm trên Cheshire Bridge Rd.

  Halo: đa dạng đám đông Midtown và vẫn còn trên đầu trang của trò chơi của mình năm năm hoạt động. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

  Loca Luna: cảm thấy toàn bộ xung ra, nhâm nhi mojitos để ban nhạc làm việc khó khăn nhất trong thành phố ... nằm ở Midtown.

  Các địa phương: chỉ thanh thực sự trong thị trấn cho những đêm khi bạn rời khỏi giày nhảy của bạn ở nhà ... nằm ở Midtown.

  Cosmo / Lava Lounge: hai câu lạc bộ với giá của một phục vụ phòng bất tận của âm nhạc đối với bất kỳ tâm trạng ở Midtown.

  MJQ: khiêu vũ trong đêm đi và cho tình yêu của Thiên Chúa họ không có Khách mời nhưng họ đang có trong Midtown.

  Mark: hành động và cảnh đi ngầm tại câu lạc bộ trung tâm thành phố này.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cuộc sống về đêm tại Portland, Hoa Kỳ