hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Cưới hỏi trọn gói Hoàng Gia

Thảo luận trong 'Tổ chức sự kiện'

 1. amtham9x

  amtham9x Staffs

  Tham gia ngày:
  19/9/16
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Cưới hỏi trọn gói là môt trong chuỗi các dịch vụ của cưới hỏi Hoàng Gia trong mùa cưới này. Ngày nay nhu cầu xã hội càng được nâng cao, cưới hỏi dần trở thành một nghề được nhiều người biết đến. Trước đây, đi thuê cưới hỏi chỉ mang hình thức khung rạp, bàn ghế đơn giản không được chuyên nghiệp như bây giờ.

  Có thể nói mỗi chúng ta đều có những mốc quan trong riêng, ngày đầu tiên đi học, ngày thi đỗ cấp 3, ngày đầu bước chân vào đại học, ngày nhận bằng ra trường, ngày đến môi trường làm việc mới và ngày cô ấy, chàng trai ấy bước lên xe hoa.

  Một kết thúc đẹp cho một cuộc tình của hai người, ngày cưới xin như thông báo chính thức đến mọi người em – anh đã chính thức trở thành của nhau. Cưới hỏi Hoàng Gia là đơn vị tổ chức tiệc cưới nhiều năm qua, rất nhiều các cặp đôi đến đặt cưới và rất hài lòng về sự giao tiếp cũng như các dịch vụ ở đây.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Cưới hỏi trọn gói bao gồm các gói riêng: gói trang trí nhà riêng, gói trang trí khách sạn, gói đám cưới ngoài trời. Ở mỗi gói có sự sắp xếp, mẫu mã khác nhau tùy thuộc và yêu cầu, sở thích, diện tích nhà ở để lựa chọn hướng đi đúng nhất cho mình.

  Các sản phẩm của cưới hỏi Hoàng Gia đều rất tốt, luôn luôn mới, mẫu mã được cập nhật đầy đủ, được sản xuất, nhập liệu từ những hãng nổi tiếng, được công nhận theo năm tháng như: lụa Hà Đông, bàn ghế Xuân Hòa, Bánh phê thê hàng than, đậu xanh Hải Dương, bao thuốc 3 số....... Với mong muốn cho khách hàng những trải nghiệm tốt, chúng tôi luôn luôn cố gắng hết mình.

  Ngoài các gọi cưới hỏi trọn gói ra, các dịch vụ cho thuê nhỏ lẻ đều được áp dung rộng rãi như: cho thuê bàn ghế đám cưới, bàn ghế sự kiện, phông cưới hỏi, Khung rạp đám cưới, cổng hoa giấy..... với giá cả hợp lý. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay đi thôi

  HOÀNG GIA WEDDING PLANNER
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Cưới hỏi trọn gói Hoàng Gia