hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đánh giá phat to roi trong loại nhìn của bạn trẻ trong nghề

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. letrunghau1994

  letrunghau1994 Staffs

  Tham gia ngày:
  28/12/15
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  1 sinh viên trẻ như tôi thấy ham thích lúc sống ở nơi thành phố này - TPHCM.
  Tôi khởi đầu kiếm cơm bằng nghề nhận phát tờ rơi (phat to roi) khi còn là sinh viên năm nhất – tôi xem đây như một nghề bắt đầu của sự tự lập. Bạn biết không, phát tờ rơi đối có tôi là một công việc thú vị và đã giúp tôi trang trải được nhiều khoản tầm giá.

  phat to roi hầu hết là một công tác ko kén người làm cho. Dù bạn là ai, học trường nào, giỏi hay ko, hướng ngoại hay hướng nội.. chỉ buộc phải bạn rảnh 1 buổi nào đấy là đã dù vậy kiếm được việc ở một siêu thị phat to roi. công tác phát tờ rơi theo tôi suy nghĩ thì tương đối đơn thuần, chỉ là đưa tận tay cho đa số các người sở hữu mặt tại 1 địa điểm nào đấy mà siêu thị dịch vụ phat to roi yêu cầu. có mỗi ca khiến cho việc như vậy, bạn nhưng kiếm được từ sáu mươi tới hơn 1 trăm nghìn tùy theo số giờ và địa điểm khiến cho việc. dù vậy, bắt buộc bắt tay vào khiến cho mới thấy công việc này chẳng hề giản đơn.
  [​IMG]
  Phát tờ rơi đòi hỏi kỹ năng đa dạng phat to roi hơn tôi nghĩ ban đầu, mà nên nhất là sự nhiệt tình và nhanh nhẹn. Mắt quan sát, chân đi, tay phát, mồm cười… là các gì thường thấy ở các người làm công tác này. Sẽ không sở hữu chỗ cho sự ngại ngùng và lười nhác bởi đối tượng cần được phát tờ rơi (học sinh, phụ huynh, công nhân hay người đi đường,…) không xếp sản phẩm rồi đưa tay ra nhận; họ tới và đi cực kỳ nhanh. Nhiệm vụ của những nhân viên phat to roi như tôi là buộc phải bảo đảm sao cho tất cả những người đã đi qua đều sở hữu tờ quảng bá trong tay. Từ khi khiến công tác này tôi nhận thấy mình nhanh nhẹn hơn, linh hoạt hơn trong xử lí các cảnh huống, và thế nên kết thêm bạn mới vì bình thường những đại lý thường cử hai người khiến cho cộng 1 địa điểm.

  dù vậy, công việc phát tờ rơi giá rẻ cũng sở hữu những nốt trầm. Trừ phi bạn phát các mặt hàng sử dụng thử như dầu gội đầu, sữa rửa mặt.. còn lại thì hầu hết mọi người đều không mấy hứng thú có chồng tờ rơi đủ màu sắc đẹp mà bạn cầm trên tay. Tôi đã buộc phải đối mặt mang các chiếc lắc đầu, cái xua tay khó chịu, và tất nhiên sẽ không ít lần chứng kiến các tờ rơi mình vừa phát chưa đầy mười giây trước nằm la liệt dưới lòng đường, trên vỉa hè. Vì may mắn có một “nụ cười thiên thần” (bạn bè tôi đã thu cho tôi 4 từ hoa mỹ này) đã giúp tôi đa số trong việc “thuyết phục” các người khách qua đường khó tính cầm theo tờ quảng cáo dù thế nên họ ko bắt buộc nó.

  Dịch vụ phat to roi cho người đi bộ, ở những cao ốc văn phòng thì công ty phát tờ rơi đơn thuần hơn bởi phát cho người đi xe máy nếu làm ko khéo sẽ gây bực mình và thậm chí là nguy hiểm cho người đi đường. 1 nguyên nhân nữa buộc phải lưu ý lúc tham dự vào công việc phat to roi là văn hóa thành thị. Vì tự cho mình là một người sở hữu văn hóa và khiến cho việc trong một siêu thị phat to roi chuyên nghiệp, buộc phải tôi thường nhìn lại địa điểm mình vừa mới thực hiên nhiệm vụ, với đôi lúc tôi bắt buộc lấy dọn lại trận mạc vì khi ấy nụ cười thiên thần của tôi ko có tác dụng.
  Tóm lại, phat to roi đối với tôi cũng như đa dạng bạn sinh viên khác là một cơ hội để kiếm tiền, hiểu được giá trị của đồng bạc, đoàn luyện thêm một số kỹ năng sống. tuy nhiên tôi nghĩ dù bạn làm gì để kiếm tiền thì cũng phải với trách nhiệm sở hữu việc mình khiến cho, có môi trường sống chung của xã hội.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đánh giá phat to roi trong loại nhìn của bạn trẻ trong nghề