hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đà Nẵng đẹp lạ lùng từ trên cao

Thảo luận trong 'Du lịch'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Với sở thích ngắm nhìn cảnh vật qua khung cửa sổ máy bay, độc giả Phú Tiền đã ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của Đà Nẵng từ không trung.

  Ngồi trên máy bay, cảm giác mình đang ở lưng chừng trời thật thích. Tôi có sở thích nhìn ngắm cảnh vật qua ô cửa sổ máy bay, nên tôi luôn cố gắng xin hành khách đi cùng cho mình được ngồi sát cửa sổ. Trong những chuyến bay công tác tại Hà Nội và Đà Nẵng vào cuối tháng 3 vừa qua, tôi may mắn được ngồi ở vị trí đẹp, được bay chuyến bay có thời tiết đẹp nên cũng kịp ghi lại những khoảnh khắc trên không rất thú vị.
  Bên cạnh đó, trong chuyến công tác ngắn ngày cũng tại thành phố này tháng 4, tôi may mắn được ở gần bờ biển Đà Nẵng, gần cầu sông Hàn. Nhờ vậy mà tôi có dịp lang thang để khám phá được vẻ đẹp của biển, của con người và cuộc sống nơi đây. Đà Nẵng ban ngày gió biển lồng lộng trong lành, về đêm lại lung linh bởi những ánh đèn đầy màu sắc của cầu sông Hàn, của ánh đèn bờ biển trải dài. Cuộc sống ở Đà Nẵng yên bình hơn nhiều so với sự ồn ào, náo nhiệt của phố thị.

  [​IMG]
  Bay
  [​IMG]
  Bàn tay mây
  [​IMG]
  Đà Nẵng trên cao
  [​IMG]

  [​IMG]
  Cảnh hoàng hôn
  [​IMG]
  Biển xanh
  [​IMG]
  Giữa dòng
  [​IMG]
  Thuyền thúng
  [​IMG]

  [​IMG]
  Chợ hải sản
  [​IMG]
  Cầu sông Hàn chuyển sắc về đêm
  [​IMG]

  [​IMG]

  Theo Zing
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đà Nẵng đẹp lạ lùng từ trên cao