hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đà Nẵng đón trên 2 triệu lượt khách du lịch

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Sở VH-TT-DL TP Đà Nẵng cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2012, lượng du khách đến Đà Nẵng ước đạt 2,1 triệu lượt người, tăng 10%; tổng doanh thu trên 1.200 tỷ đồng, tăng 18,1% so với cùng kỳ năm 2011.

  [​IMG]

  Bước vào mùa thấp điểm, trong 3 tháng cuối năm, các đơn vị du lịch trên địa bàn TP Đà Nẵng cũng xúc tiến đẩy mạnh chiến lược khai thác các sự kiện Mice (du lịch hội thảo, hội nghị kết hợp nghỉ dưỡng) để tạo doanh thu trong mùa thấp điểm này. Nhiều tour du lịch được các hãng lữ hành giảm giá từ 20-35%, các khách sạn, resort cũng giảm giá từ 20-30%.


  Theo đánh giá, sức hút của du lịch Đà Nẵng tăng lên trong thời gian gần đây là do TP có nhiều cơ sở du lịch lớn được hoàn thành và đưa vào sử dụng. TP cũng tổ chức nhiều hoạt động văn hóa du lịch đa dạng, màu sắc nâng dần sức hấp dẫn đối với du khách như: khu vui chơi giải trí trong nhà lớn thứ ba trên thế giới (Bà Nà Hills); Cuộc thi bắn pháo hoa quốc tế; Dù bay quốc tế; Lễ hội Quán Thế Âm; hàng loạt các khu nghỉ dưỡng, resort đưa vào hoạt động…

  Bên cạnh đó, Đà Nẵng triển khai các chính sách hỗ trợ đầu tư phát triển du lịch đường sông đối với tàu du lịch trên sông Hàn và các tuyến đường thủy trên địa bàn TP; tăng cường liên kết quảng bá du lịch miền Trung “ba địa phương một điểm đến”, “Hành trình di sản”; …

  Song hành với các hoạt động du lịch, TP cũng mở rộng công tác tuyên truyền và bảo vệ hiệu quả môi trường du lịch, an toàn bãi biển, an ninh trật tự trên địa bàn nhằm hướng đến mục tiêu xây dựng TP du lịch theo hướng phát triển bền vững.

  Được biết, hiện Đà Nẵng có 55 dự án đầu tư về du lịch với tổng nguồn vốn ước đạt 54.000 tỷ đồng.

  Nguồn: Chinhphu.vn
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đà Nẵng đón trên 2 triệu lượt khách du lịch