hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đà Nẵng đưa dù bay, khinh khí cầu vào phục vụ du lịch

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Năm 2013, du khách đến Đà Nẵng có thể được trải nghiệm cảm giá mạnh khi tham gia các trò chơi trên không như dù lượn, diều bay, khinh khí cầu...

  [​IMG]

  Ngày 24/10, Sở VHTT&DL Đà Nẵng đề xuất UBND thành phố cho phép tổ chức các trò chơi dù lượn, dù lượn, diều bay có động cơ, khinh khí cầu, máy bay mô hình dưới hình thức dịch vụ giải trí phục vụ khách du lịch vào mùa hè.

  Bộ môn dù lượn sẽ xuất phát từ chân đài phát sóng VTV Đà Nẵng ở độ cao 571 mét và hạ cánh tại bãi biển Thọ Quang (quận Sơn Trà). Bộ môn dù lượn có động cơ, khinh khí cầu, máy bay mô hình được tổ chức tại công viên biển Đông (đường Hoàng Sa), nhằm tận dụng địa hình thành phố có bờ biển dài, đẹp.


  Du khách có thể thuê riêng khinh khí cầu để thử cảm giác mạnh với giá 200.000 - 300.000 đồng một vé, bay ở độ cao 50m trong 5 - 7 phút; giá 8 - 10 triệu đồng một vé bay tự do ở độ cao 500m. Các bộ môn này đều được tính toán kỹ đến độ an toàn bay và có huấn luyện viên hướng dẫn hoặc đưa du khách lên không trung.


  Đà Nẵng cũng sẽ phối hợp với Tổng cục Thể dục Thể thao, CLB dù lượn Hà Nội để tổ chức các giải thi đấu cấp quốc gia và quốc tế nhằm quảng bá và thu hút khách du lịch. Dự kiến, năm 2016 thành phố đăng cai tổ chức Giải dù lượn trong chương trình Đại hội bãi biển châu Á lần thứ 5.

  Nguồn: VnExpress
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đà Nẵng đưa dù bay, khinh khí cầu vào phục vụ du lịch