hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đà Nẵng: Khai thác tour bắn súng sơn trong rừng sâu Sơn Trà

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Ngày 24/11, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng phối hợp cùng Ban quản lý Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch thành phố, Công ty TNHH Huy Khánh và Công ty cổ phần MDQ khảo sát và đưa vào khai thác tour bắn súng sơn tại bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng).

  [​IMG]

  Địa điểm được tổ chức này nằm trong Khu du lịch sinh thái Trường Mai (bán đảo Sơn Trà) cùng địa hình đặc biệt, tận dụng vật cản tự nhiên của cây cổ thụ, đá lớn… với diện tích và số lượng người chơi không giới hạn.

  Đây là một trong những chương trình hoàn toàn mới mẻ, hấp dẫn, mới lạ cùng được đưa vào khai thác với tour ngắm voọc (trên rừng) và câu cá, lặn ngắm san hô (dưới biển) sẽ góp phần vào làm đa dạng hơn sản phẩm du lịch để phục vụ khách du lịch tại bán đảo Sơn Trà.


  Ông Đỗ Ngọc Dân, Chủ nhiệm CLB Súng sơn Đà Nẵng, cho biết việc phát triển thêm địa điểm bắn súng sơn trong rừng sâu của bán đảo Sơn Trà sẽ là một sản phẩm du lịch mới mẻ và là một sân chơi giải trí độc đáo, góp phần làm đa dạng các sản phẩm du lịch cũng như thu hút thêm đông đảo lượng du khách tới Đà Nẵng.


  Nguồn: Báo Đà Nẵng
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đà Nẵng: Khai thác tour bắn súng sơn trong rừng sâu Sơn Trà