hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đà Nẵng tìm cách thu hút du khách Hồng Kông

Thảo luận trong 'Tin tức sự kiện'

 1. admin

  admin Thượng đế

  Đại diện Văn phòng hãng Vietnam Airlines tại Hồng Kông, Công ty Du lịch Hồng Thái (Hồng Kông) đã triển khai thỏa thuận hợp tác với Sở VH,TT&DL Đà Nẵng về phát triển thị trường khách từ Hồng Kông đến thành phố Đà Nẵng.  [​IMG]

  Kế hoạch trên được triển khai sau khi Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đà Nẵng làm việc với Công ty TNHH Thương mại Du lịch Sao Quốc Đô tại TP.Hồ Chí Minh - đại diện Công ty Du lịch Hồng Thái, và các khách sạn, khu du lịch. Tại buổi gặp cuối tuần qua, các doanh nghiệp du lịch tại Đà Nẵng đã đồng ý cam kết cùng hỗ trợ, áp dụng thời gian xác nhận đặt phòng khách sạn ngắn và linh hoạt, có chế độ ưu đãi về giá phòng để đối tác xây dựng gói sản phẩm cạnh tranh cho khách du lịch Hồng Kông đến Đà Nẵng….

  Ngoài ra, các đơn vị liên quan cũng thống nhất tổ chức các chuyến khảo sát cho đại diện báo chí, truyền hình của Hồng Kông đến tham quan và đưa tin về Đà Nẵng tại thị trường Hồng Kông.

  Nhằm thu hút du khách và kéo dài thời gian lưu trú của họ, một số khách sạn tại Đà Nẵng thường xuyên tổ chức các chương trình cho khách. Từ 20 giờ đến 21 hằng ngày, khách sạn Crown Plaza có chương trình nhạc nước, múa rối nước tại khách sạn và phát miễn phí bản đồ du lịch Đà Nẵng cho khách bằng tiếng Trung và tiếng Việt. Furama Resort áp dụng mức giá ưu đãi cho khách ở 3 đêm tính giá 2,5 đêm, 4 đêm khách trả tiền 3 đêm, kết hợp ăn trưa và tối miễn phí.

  Nguồn: Thời báo Kinh tế Sài Gòn
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đà Nẵng tìm cách thu hút du khách Hồng Kông