hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đá non nước chi tiết trang trí nên có trong các tiểu cảnh cafe sân vườn hiện đại

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. huutuan2015

  huutuan2015 Staffs

  Tham gia ngày:
  11/11/15
  Bài viết:
  203
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Cà phê sân vườn đang rất phổ biến trong thị trường kinh doanh ẩm thực ngày nay. Với những lợi thế về không gian và khung cảnh, cà phê sân vườn đã trở thành sự lựa chọn của nhiều người. Do đó, chúng ta nên tập trung xây dựng một phong cách cà phê ngoài trời đặc trưng để tao dấu ấn cho thực khách, trong đó nghệ thuật điêu khắc đá non nước nên được tận dụng trong thiết kế tiểu cảnh.

  [​IMG]

  Trên thị trường đá mỹ nghệ ngày nay, chúng ta có thể lựa chọn nhiều mẫu điêu khắc đá non nước khác nhau. Do đó, việc thiết kế nên một tiểu cảnh sân vườn đặc trưng cho quán cà phê càng dễ dàng hơn. Chúng ta có thể thỏa sức sáng tạo không gian và nghệ thuật theo “guu” thẩm mỹ riêng của mình. Từ đó, đặc trưng riêng của quán là điều sẽ tạo được ấn tượng và thu hút nhiều thực khách.

  Đối với đá mỹ nghệ trang trí, sự đa dạng và phong phú là điều chúng ta không phải bận tâm. Trong tiểu cảnh sân vườn, chúng ta có thể sử dụng những tượng điêu khắc hình động vật, hình nhân đang múa, những phụ kiện đá điêu khắc làm chi tiết nhỏ… Những sản phẩm thủ công này sẽ là yếu tố quan trọng tạo nên một không gian nghệ thuật và tinh tế cho cà phê sân vườn.

  [​IMG]

  Được sử dụng từ thế kỷ XVII, đến nay nghệ thuật điêu khắc đá non nước đã là một trong những sản phẩm thủ công mỹ nghệ được sử dụng phổ biến và được coi như là một ngành nghề truyền thống. Sự tỉ mỉ và tinh xảo trong điêu khắc cũng như những hữu ích từ chất liệu đá sẽ là điểm nhấn khác biệt cho không gian sân vườn của chúng ta.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đá non nước chi tiết trang trí nên có trong các tiểu cảnh cafe sân vườn hiện đại