hot Về việc đăng ký thành viên hot Thông tin Việc Làm Khách Sạn lương cao hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ


Đặc Biệt: Chương Trình Vé Tháng Tắm Bùn & Spa tại Galina Hotel & Spa

Thảo luận trong 'Chương trình khuyến mại'

 1. biennhatrang

  biennhatrang Staffs

  Tham gia ngày:
  21/7/14
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  ĐẶC BIỆT: CHƯƠNG TRÌNH VÉ THÁNG TẮM BÙN & SPA

  TẠI GALINA HOTEL & SPA


  Duy nhất nằm giữa trung tâm thành phố, Galina Mud Bath & Spa được biết đến với trung tâm tắm bùn và spa sang trọng và hiện đại. Không gian Mud Bath & Spa được thiết kế độc đáo, gần gũi với thiên nhiên nhưng không kém phần sang trọng. Ngoài sự nổi bật của khu tắm bùn khi nằm tại trung tâm thành phố, Galina Mud Bath & Spa còn là điểm đến thư giãn của các du khách với các gói dịch vụ Spa hiện đại. Với thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp dịch vụ Spa tại Galina Mud Bath & Spa sẽ mang đến cho bạn những phút giây thoải mái nhất.

  [​IMG]

  Hãy đến và sử dụng các dịch vụ về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và thư giãn của GALINA HOTEL & SPA để hưởng các ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT từ chương trình “ Vé tháng tắm bùn & spa”.


  Chương trình 5+1: quý khách mua 5 vé sử dụng dịch vụ sẽ được tặng thêm 1 vé dịch vụ cùng loại. Đặc biệt, khách hàng còn được tặng thêm 1 vé tắm bùn ( dành cho chủ thẻ), có hạn sử dụng trong 2 tháng, đối với dịch vụ có giá niêm yết từ 900.000đ trở lên.

  Chương trình 7+2: quý khách mua 7 vé sử dụng dịch vụ sẽ được tặng thêm 2 vé dịch vụ cùng loại. Đặc biệt, khách hàng còn được tặng thêm 2 vé tắm bùn ( dành cho chủ thẻ), có hạn sử dụng trong 2 tháng, đối với dịch vụ có giá niêm yết từ 900.000đ trở lên.

  Chương trình 10+3: quý khách mua 10 vé sử dụng dịch vụ sẽ được tặng thêm 3 vé dịch vụ cùng loại. Đặc biệt, khách hàng còn được tặng thêm 3 vé tắm bùn ( dành cho chủ thẻ), có hạn sử dụng trong 3 tháng, đối với dịch vụ có giá niêm yết từ 900.000đ trở lên.

  Chương trình 15+5: quý khách mua 15 vé sử dụng dịch vụ sẽ được tặng thêm 5 vé dịch vụ cùng loại. Đặc biệt, khách hàng còn được tặng thêm 4 vé tắm bùn ( dành cho chủ thẻ), có hạn sử dụng trong 4 tháng, đối với dịch vụ có giá niêm yết từ 900.000đ trở lên.


  Chương trình này không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác.

  Hạn sử dụng của thẻ tính từ ngày mua thẻ.

  Để biết thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0918889077 (Mr. Phong)

  GALINA HOTEL & SPA

  Địa chỉ: số 5 Hùng Vương, Tp. Nha Trang.

  Tel: 058.3529998
  Website: www.galinahotel.com.vn

  Facebook: www.facebook.com/GalinaMudBathSpa
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Bài viết giới thiệu: "Đặc Biệt: Chương Trình Vé Tháng Tắm Bùn & Spa tại Galina Hotel & Spa"