hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đặc điểm cấu tạo của kẹp kính cửa thủy lực

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh'

 1. buiphat

  buiphat Staffs

  Tham gia ngày:
  23/7/15
  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Kẹp kính thủy lựcđóng vai trò là một bộ phận quan trọng trong kết cấu cửa kính. Vì vậy, bạn cần phải hết sức thận trọng trong việc lựa chọn loạikẹp kính thủy lựcphù hơp với cửa kính của gia đình mình. Một vài thông tin sau đây sẽ là vô cùng hữu ích dành cho bạn.

  Có hai loạikẹp kínhcửa thủy lựcdành cho kính là kẹp lớn (với thanh ngang dài) và kẹp nhỏ. Với những loại kính thông thường, bạn bắt buộc phải dùng kẹp lớn, vì kính thường yếu, mở ra đóng nhiều vào kẹp nhỏ không thể chịu được, gây ra hiện tượng vặn hoặc giằng kính, dẫn đến hậu quả là kính bị nứt, vỡ…  [​IMG]


  Kẹp kínhnhỏ có 2 loại: kẹp trên và kẹp dưới được gắn ở 2 cạnh trên – dưới của kính. Kẹp dưới được gắn với kính bằng cách khoan 2 lỗ có đường kính 12mm (tương đương với độ dày của kính), cách nhau đúng bằng khoảng cách ở trên kẹp kính.

  Kẹp trên và kẹp dưới của kính được nối với nhau bằng 2 đoạn kim loại bền chắc tạo thành kẹp kính. Mặt dưới của kẹp dưới có một lỗ có kích thước và kiểu dáng phù hợp với trục của kẹp kính thủy lực - vì có 2 loại trục vuông hoặc dẹt.

  Trong trường hợp cửa cần làmkhoa cua kinhthì cũng có thể làm thêm 1 kẹp dưới nữa, mỗi cánh 1 cái. Khóa đóng theo nguyên tắc là khóa từng cánh, và cắm thẳng phần lõi khóa xuống nền. Nếu không có thể dùng khóa dây, khóa 2 tay nắm lại. Kẹp trên nằm phía trên tấm kính có cấu tạo tương tự kẹp dưới.

  Mời các bạn xem thêm:


  1 Sửa chữa cửa kính thủy lực


  2 Báo giá cửa kính thủy lực
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đặc điểm cấu tạo của kẹp kính cửa thủy lực