hot Về việc đăng ký thành viên hot Hỗ trợ đăng bài PR MIỄN PHÍ hot Việc Làm Nhà Hàng Khách Sạn


Đặc điểm của đồ chơi Yoyo trẻ em

Thảo luận trong 'Thiết bị dịch vụ khác'

 1. kenhtt

  kenhtt Staffs

  Tham gia ngày:
  23/8/16
  Bài viết:
  120
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Được sản xuất dựa vào bộ phim Đấu trường Yoyo nổi tiếng, Yoyo đồ chơi trẻ em là món quà rất hay dành cho bé, đặc biệt là bé trai ở giai đoạn thiếu niên. Cấu tạo của yoyo hết sức đơn giản nhưng cách chơi nhằm đạt được mức độ chuyên thì không hề dễ và cần thời gian tập luyện dài lâu, và đó là nguyên nhân mà trò chơi này đặc biệt thu hút các con.

  Đồ chơi yoyo ducan 3603
  Bé nhất định phải biết được một số kỹ năng đơn giản để chơi thoải mái đồ chơi yoyo auldey, như cách buộc dây vào ngón tay, phương pháp xác định chiều dài dây, phương pháp cuộn dây, cách nắm yoyo, cách chọn loại dây và phương pháp buộc dây vào yoyo. Cách chơi dễ nhất là con quay sẽ được buộc vào ngón tay, tiếp đó dây yoyo được quấn tròn quanh trục; tiếp đó, yoyo được thả ra dọc theo sợi dây và theo quán tính thì dây sẽ cuộn lại. Vòng chơi yoyo cứ tiếp tục như thế cho tới lúc con quay bị giữ lại do mất hết quán tính.
  Thông thường, đồ chơi yoyo auldey sẽ được phân chia thành dòng cơ bản, loại tiêu chuẩn và loại cấp cao. Loại cơ bản thường được làm bằng nhựa cứng, chỉ sử dụng để chơi ở mức thấp nhất, phù hợp cho con mới bắt đầu làm quen và sẽ có giá cả thấp nhất. Trong khi đó, có giá nhỉnh hơn loại cơ bản, dòng chuẩn và loại cao cấp thường sở hữu cấu tạo chắc chắn hơn, bền đẹp hơn, lại có thể tạo ra tia sáng lúc các con chơi.

  [​IMG]
  Đồ chơi yoyo thần lửa 675820
  Babimart.com là địa chỉ cung cấp các sản phẩm đồ chơi yoyo auldey chính hãng, chất lượng đạt chuẩn với giá thành cạnh tranh. Khách hàng, nếu muốn mua hàng có thể ghé thăm cửa hàng của chúng tôi hay liên lạc đến số hotline 04 667 45 888 để nhận được tư vấn tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Tags: No tags Edit Tags

Các bạn đang xem bài viết Đặc điểm của đồ chơi Yoyo trẻ em